Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

CRKD Neo S Controller

Những người tạo ra Guitar Hero đầu tiên đã đẩy bộ điều khiển Neo S ra cho Nintendo Switch (và PC) và tay của Pete đang bị chuột rút...

Hotshot CRKD đứng sau thành công của Nitro Deck năm ngoái và không còn nghi ngờ gì nữa, sự cường điệu đã rất lớn liên quan đến hộp Bluetooth mới của họ, Neo S. CRKD thuộc sở hữu của Freemode Go, lần lượt thuộc sở hữu của Swedish Embracer và đằng sau Freemode và việc tạo ra Singtrix, Nitro Deck và Neo S mới là những người đã phát triển trò chơi Guitar Hero đầu tiên thay mặt cho Activision. Nói cách khác, một lịch sử lâu dài trong thế giới phụ kiện chơi game, điều này càng khiến cho việc hiểu tại sao bộ điều khiển này lại có công thái học giống như một thiết bị tra tấn cũ thông thường. Nói lời tạm biệt với câu trả lời của thế giới ba lô cho ngón tay cái.

CRKD Neo S Controller

Neo S là bộ điều khiển tay không dây tương thích với điện thoại di động, PC hoặc Nintendo Switch. Nó được trang bị cảm biến Hall cho cả hai thanh analogue, có nghĩa là "stick drift" sẽ may mắn không bao giờ là vấn đề. Một cái gì đó mà Sony và Microsoft (không đề cập đến Nintendo) thực sự cần phải tham gia, ngay bây giờ. Nó có giá £ 50, chứa hai đòn bẩy và 14 nút bao gồm các bộ kích hoạt có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào thời gian hành trình xuống vị trí nhấn tối đa, theo sở thích rất cá nhân của bạn (tất nhiên).

Tất cả điều này là tốt và bộ điều khiển hoạt động tuyệt vời. Nó lắc, nếu bạn thích. Nó nhanh nhẹn, các nút đặc biệt và có chất lượng tốt, bạn có thể lập trình một số nút nhất định, kích hoạt chức năng turbo kiểu cũ và tôi nghĩ giá cả phải chăng khi xem xét rằng có cảm biến Hall ở đây.

"Neo S là sự kết hợp giữa hoài cổ và công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm chơi game và sưu tầm nâng cao. Lấy cảm hứng từ sự tinh tế kiểu dáng đẹp ngày nay của thiết kế di động tiên tiến, Neo S kết hợp liền mạch sự quyến rũ của năm ngoái với sự hấp dẫn tiên tiến của ngày hôm nay. Cho dù bạn là một game thủ dày dạn kinh nghiệm hay một người chơi bình thường, Neo S vượt qua chỉ là một bộ điều khiển - đó là một tuyên bố, một tác phẩm nghệ thuật và người bạn đồng hành chơi game hoàn hảo cho chơi game console và PC.

Đây là một quảng cáo:
CRKD Neo S Controller

Từ quan điểm thiết kế thuần túy, tôi chắc chắn sẽ không gọi bộ điều khiển này là "nghệ thuật". Đó cũng không phải là một tuyên bố. Tôi thích sự pha trộn giữa vàng và nhựa đỏ sẫm, nó làm tôi nhớ đến Intellivision và phiên bản Famicom của Nhật Bản, nhưng nó không đặc biệt hấp dẫn. Nó cũng không được xây dựng tốt đến mức nó mang lại bất kỳ cảm giác cao cấp nào. Thật không may, nó không cảm thấy "đắt" hay xa hoa một khi nó nằm trong tay bạn. Điều này là mặc dù thực tế là nó hoạt động hoàn toàn tốt. Vấn đề lớn nhất là hình dạng cơ bản, gợi nhớ đến Bộ điều khiển NES hơn bất cứ thứ gì từ những năm 2000. Thiết kế một bộ điều khiển hiện đại như một tấm hình chữ nhật không có vết lõm cho bên trong ngón tay cái, lòng bàn tay hoặc "cánh" để cầm, theo tôi, là hoàn toàn vô lý. Tôi đã cố gắng chơi khoảng 25 phút mỗi lần với Neo S trước khi bị chuột rút và điều này phải được so sánh với, ví dụ, Dual Sense, mà tôi có thể dễ dàng sử dụng trong năm giờ, thẳng, mà không có cảm giác khó chịu nhỏ nhất.

CRKD Neo S Controller

Và đó là nơi chúng ta kết thúc, ở đây vào cuối. Đây không phải là một bộ điều khiển tồi và tôi đánh giá cao cảm biến Hall và cảm giác của các nút nhưng tôi không thể giới thiệu một hộp với công thái học được cung cấp ở đây. Nó chỉ không làm việc cho tôi.

Đây là một quảng cáo:
CRKD Neo S Controller
05 Gamereactor Vietnam
5 / 10
+
Thiết kế retro thời trang, cảm biến Hall trong cả hai đòn bẩy tương tự, giá cả phải chăng
-
Yếu tố hình thức khó chịu khủng khiếp tạo ra chuột rút hàng loạt, hơi nhựa
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
CRKD Neo S Controller

CRKD Neo S Controller

PHẦN CỨNG. Viết bởi Petter Hegevall

Những người tạo ra Guitar Hero đầu tiên đã đẩy bộ điều khiển Neo S ra cho Nintendo Switch (và PC) và tay của Pete đang bị chuột rút...Tải nội dung tiếp theo