Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Cozy Grove: Camp Spirit

Cozy Grove: Camp Spirit là một trò chơi lành mạnh dành cho người lớn

Các nhà phát triển biết cuộc sống không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng.

Trong Summer Game Fest, cũng như nhìn thấy rất nhiều can đảm và máu me trong những thứ như Doom: The Dark Ages, Gears of War: E-Day, v.v., cũng có rất nhiều trò chơi thú vị, lành mạnh mang đến cho người chơi của họ thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Một số người có thể nhìn vào những trò chơi này và khái quát chúng là dành cho trẻ em, nhưng nhà thiết kế chính trên Cozy Grove: Camp Spirit Alicia Fortier đã nói về cách trò chơi thực sự nhắm đến người lớn. "Cozy Grove là một trò chơi thực sự muốn tạo ra một bầu không khí ấm áp cho các cầu thủ của chúng tôi. Nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi mô tả bản thân mình là người lớn, ấm cúng hoặc dễ thương ma quái và đó là vì chúng tôi muốn tôn trọng thực tế là mọi người đã có một cuộc sống, "cô nói.

"Chúng tôi biết rằng không phải lúc nào cũng có ánh nắng mặt trời và cầu vồng ngoài kia và chúng tôi muốn tôn trọng điều đó và cho mọi người cơ hội khám phá điều đó trong một môi trường an toàn. Và vì vậy, bạn biết đấy, chúng tôi nói rất nhiều câu chuyện cười, nó rất hài hước, nhưng trong những câu chuyện của chúng tôi, chúng tôi muốn khám phá những chủ đề sâu sắc hơn có thể thực sự cộng hưởng với mọi người và cho họ cơ hội bày tỏ sự đồng cảm và nhìn thấy một góc nhìn khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn, nhẹ nhàng mà vẫn có chủ đề sâu sắc ở trung tâm của nó, hãy xem cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi bên dưới. Trong khi bạn đang ở đó, nếu các trò chơi lành mạnh là sở thích của bạn, chúng tôi cũng đã xem Critter Café và bạn có thể tìm thấy cuộc phỏng vấn đó ở đây.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo