Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Cosori Turbo Blaze 6l

Đây có phải là bước tiến lớn tiếp theo cho công nghệ chiên không khí?

Thật buồn cười khi cuộc cách mạng nồi chiên không khí đã đến được những góc xa nhất của ngay cả cộng đồng ít hiểu biết về công nghệ. Một số công nghệ, một số sản phẩm, mãi mãi thích hợp, nhưng tiết kiệm năng lượng, cải thiện chất lượng và trên hết là mua một sản phẩm nhà bếp rẻ ngay từ đầu đã gây được tiếng vang trực tiếp với cơ sở người tiêu dùng rộng nhất đến nỗi nồi chiên không dầu nhanh chóng trở thành vật cố định.

Và bây giờ có sự cạnh tranh, và Cosori đang thực hiện nó với cả tiếp thị và những lời hứa đầy tham vọng. Turbo Blaze 6L mới nhất tuyên bố nấu thức ăn nhanh hơn tới 46% so với nồi chiên không khí thông thường. Đây là những từ lớn, và chúng tôi đã đưa chúng vào thử nghiệm.

Cosori Turbo Blaze 6l

Trước hết, Cosori Turbo Blaze hấp dẫn hơn rất nhiều so với nồi chiên không dầu trung bình. Bề mặt màu xám mờ làm bằng kim loại khá đặc biệt có vẻ mạnh mẽ hơn hầu hết, và mặc dù bản thân thân máy "chỉ" sáu lít, toàn bộ cơ chế xúc giác và phản ứng nhanh hơn. Điều tương tự cũng có thể nói đối với các nút điều khiển - không, không có màn hình LCD màu thú vị ở đây, nhưng mọi thứ đều cảm thấy chắc chắn và bạn không bao giờ nghi ngờ về những gì các nút làm hoặc cách bắt đầu nấu ăn. Nói cách khác, Cosori đã làm chủ được vật liệu, thiết kế và giao diện người dùng.

Tuy nhiên, phải nói rằng Cosori có thể dễ dàng bổ sung nhiều tùy chọn điều khiển thông minh hơn so với thực tế ở đây. Vâng, màn hình hiển thị rõ ràng và tất cả các nút trên bề mặt hơi tròn đều có thể nhìn thấy từ mọi góc độ, nhưng có lẽ một ứng dụng thuộc loại nào đó có thể mở khóa điều khiển chi tiết hơn sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Đây là một quảng cáo:

Lý do Cosori thậm chí còn tuyên bố tốc độ như vậy là vì họ sử dụng động cơ DC tiết kiệm năng lượng, có nghĩa là dòng điện một chiều thay vì dòng điện xoay chiều. Ý tưởng là gần 1800W đạt công suất tối đa nhanh hơn, do đó giảm đáng kể thời gian hoàn vốn. Có phải nó luôn luôn là 46%? Thật khó để nói, nhưng nếu bạn lấy khoai tây chiên làm ví dụ, chúng tôi đã ghi lại chênh lệch múi giờ khoảng năm phút giữa cái này và nồi chiên không khí mới nhất của Xiaomi, 13 phút so với 19 phút. Tuy nhiên, nó ồn ào hơn một chút, rõ ràng là sức mạnh tăng lên là đáng chú ý, nhưng cho dù đó là cá & khoai tây chiên, granola tự làm hay thứ gì đó đơn giản như bánh mì kẹp thịt, chúng tôi đã có bề mặt và tốc độ nấu mong muốn với Cosori, vì vậy nó hoạt động.

Cosori Turbo Blaze 6l

Vâng, bạn có thể lập luận rằng sáu lít là một chút nhỏ, đặc biệt nếu bạn đang nấu ăn cho một gia đình bốn người, nhưng chất lượng xây dựng, sức mạnh và cách bạn làm sạch trơn tru, thật dễ dàng để bỏ qua việc thiếu điều khiển thông minh hơn. 100 bảng không phải là không có gì, nhưng nó rẻ hơn Ninja Max Pro, và rõ ràng là tốt hơn.

08 Gamereactor Vietnam
8 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo