Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Aikyam

Công bố game nhập vai lấy cảm hứng từ Bollywood cho PC và console

Chuẩn bị cho một game nhập vai theo lượt trông không giống bất kỳ trò chơi nào chúng ta đã thấy trước đây.

Chúng tôi biết có rất nhiều bạn thực sự yêu thích Bollywood, nhưng mặc dù rất phổ biến với các bộ phim và phim truyền hình, chúng tôi chưa thấy nhiều trò chơi điện tử được tạo ra với cảm hứng từ điện ảnh Hindi.

Bây giờ studio Thousand Stars có trụ sở tại Toronto đã quyết định làm điều gì đó về điều này và thông báo Aikyam, sẽ được phát hành cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series S / X vào một ngày chưa được tiết lộ. Bạn có thể kiểm tra game nhập vai theo lượt rất độc đáo này trông như thế nào trong video thông báo bên dưới và đây là tóm tắt chính thức từ Steam:

"Làng Aikyam đang hỗn loạn! Sự hỗn loạn ngự trị tối cao sau sự biến mất đột ngột và bí ẩn của các đồng thị trưởng yêu quý. Ma quỷ, háo hức cướp lấy Celestial Glue toàn năng, đang chuẩn bị nhấn chìm thế giới vào bóng tối vĩnh cửu. Tùy thuộc vào Vishva, Ramli và Guru-ji để làm lóa mắt trái tim của những người dân làng bất mãn với những trận chiến theo lượt xa hoa và tập hợp họ chống lại những con quỷ trong game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ Bollywood này!

HQ
Aikyam

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo