Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Senua's Saga: Hellblade II

Có vẻ như nỗi sợ hãi của chúng tôi là đúng: Senua's Saga: Hellblade II đã không bán chạy

Trò chơi cũng chứng kiến một sự sụt giảm lớn trên Twitch.

HQ

Senua's Saga: Hellblade II được cho là một trong những bản phát hành lớn nhất của Xbox trong năm nay. Sau rất nhiều lời trêu ghẹo và nhiều năm chờ đợi, rất nhiều người trong chúng tôi đã bị kích thích để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho Senua.

Tuy nhiên, có vẻ như ngay cả sau khi mở màn tốt trên Metacritic, trò chơi vẫn không bán chạy. Dữ liệu bán hàng ở Mỹ từ Circana (cảm ơn, Insider Gaming) và ở châu Âu từ Gamesindustry.biz không vẽ nên một bức tranh đẹp.

Tại Mỹ, trò chơi đã đạt được vị trí thứ 37 về tổng doanh số trò chơi, đứng ở vị trí thứ 21 trên Xbox. Ở châu Âu, nó đã không thể lọt vào top 100 trò chơi vào tháng Năm, với trò chơi mới duy nhất không nằm trong top 10 là Homeworld 3.

Trên Twitch cũng vậy, Senua's Saga: Hellblade II đã khởi đầu mạnh mẽ, nhưng vài ngày sau khi ra mắt, số lượng người xem đã giảm 90%, có thể là do độ dài của trò chơi.

Văn bản liên quan

Senua's Saga: Hellblade II Score

Senua's Saga: Hellblade II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

Phần tiếp theo của Ninja Theory kể về một câu chuyện Viking thô sơ, khắc nghiệt và nhạy cảm đáng ngạc nhiên theo cách đẹp nhất có thể.Tải nội dung tiếp theo