Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Concord

Có vẻ như Concord sẽ có giá tương đương với Helldivers II

Sony dường như đang chọn một chiến lược mới khi nói đến giá của các dịch vụ trực tiếp của mình.

HQ

Đã có một số phản ứng trái chiều khi Concord được tiết lộ là một game bắn súng anh hùng 5v5. Trong khi rất nhiều người rên rỉ khi họ nhìn thấy một trò chơi dịch vụ trực tiếp mới ngày nay, Helldivers II đã chứng minh rằng vẫn còn không gian cho các trò chơi chỉ nhiều người chơi tuyệt vời, miễn là họ có lối chơi thú vị và không hút hết thời gian và tiền bạc của bạn.

Concord dường như ít nhất một phần đang theo bước chân của Helldivers II ở đây, vì danh sách PlayStation Store Australia cho thấy giá của Concord là $ 59,95 AUD cho phiên bản tiêu chuẩn. Sau khi kiểm tra tỷ giá hối đoái địa phương, chúng ta có thể thấy rằng làm tròn lên đến khoảng £ 32, chỉ dưới giá chính thức của Vương quốc Anh của Helldivers II ở mức £ 34,99. Chúng tôi hy vọng Sony sẽ tính phí con số thứ hai đó cho phiên bản tiêu chuẩn của Concord, sau đó, hoặc khoảng 40 Euro.

Điều này chắc chắn sẽ giúp những người có thể thích giao diện của Concord nhưng không muốn chi tiêu số tiền họ thường làm cho một trò chơi đầy đủ. Chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem liệu Concord có thể tái tạo phép thuật Helldivers II khi nó ra mắt vào cuối năm nay hay không.

Concord

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo