Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Elden Ring

Có sự quan tâm đến một bộ phim Elden Ring, theo Hidetaka Miyazaki

Nhưng bộ phim sẽ không bao giờ ra rạp nếu không có "đối tác mạnh".

HQ

Elden Ring đã bán được hàng chục triệu bản kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2022 và trong thời đại mà có vẻ như các bộ phim trò chơi điện tử sẽ nhanh chóng thay thế khoảng trống do các bộ phim bom tấn siêu anh hùng liên tục để lại, không có gì ngạc nhiên khi có sự quan tâm đến trò chơi thành công nhất của FromSoftware cho đến nay.

Nói chuyện với The Guardian (cảm ơn, VGC), chủ tịch của FromSoftware Hidetaka Miyazaki đã nói về cơ hội có một bộ phim Elden Ring. "Tôi không thấy bất kỳ lý do nào để từ chối một cách giải thích hoặc chuyển thể khác của Elden Ring, ví dụ như một bộ phim," ông nói.

"Nhưng tôi không nghĩ rằng bản thân mình, hoặc From Software, có kiến thức hoặc khả năng sản xuất một cái gì đó trong một phương tiện khác. Vì vậy, đó là nơi một đối tác rất mạnh sẽ phát huy tác dụng", ông tiếp tục. "Chúng tôi sẽ phải xây dựng rất nhiều niềm tin và thỏa thuận về bất cứ điều gì chúng tôi đang cố gắng đạt được, nhưng chắc chắn có sự quan tâm."

FromSoftware đã làm việc với tác giả George R.R. Martin để đưa thế giới Elden Ring vào cuộc sống, vì vậy có thể anh ấy có thể trở lại để giúp dịch nó thành phim, nhưng nếu biên tập viên này có thể đưa ra ý kiến của mình, tôi sẽ nói rằng một bộ phim Elden Ring có khả năng cao kết thúc thảm họa, Đơn giản vì rất nhiều trò chơi dựa vào phương tiện của nó. Người chơi được yêu cầu tự trải nghiệm câu chuyện, điều này không chính xác chuyển thành phần trám.

Bạn có nghĩ Elden Ring sẽ hoạt động như một bộ phim không?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo