Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
My Lady Jane

Cô gái gặp nạn tự cứu mình trong My Lady Jane của Prime Video

Người phát trực tiếp đang chuyển thể những cuốn sách giả tưởng thành một bộ phim truyền hình.

Prime Video đã tiết lộ một loạt phim khác sẽ gia nhập đội hình của mình vào tháng tới. Được biết đến với cái tên My Lady Jane, chương trình này dựa trên bộ sách lãng mạn diễn ra trong một thế giới alt-Tudor, nơi con trai của Vua Henry VIII là Edward không chết và kết quả là Lady Jane Grey không bị chặt đầu. Điều này cuối cùng có nghĩa là Jane trở thành Nữ hoàng Anh và sau đó phải đối mặt với nhiều âm mưu khác nhau khi các nhân vật phản diện từ khắp nơi đến bắn cho vương miện của cô.

Chương trình được dẫn dắt bởi Emily Bader, người đang đảm nhận vai Lady Jane, trong khi dàn diễn viên được hỗ trợ bởi Dominic Cooper, Rob Brydon, Edward Bluemel, Jim Broadbent và nhiều người khác.

Chương trình được tạo ra bởi Gemma Burgess, và được điều hành sản xuất bởiThe Boys Meredith Glynn và Laurie MacDonald của Men in Black, với cả ba cũng được khai thác với tư cách là người đồng dẫn chương trình.

My Lady Jane sẽ ra mắt vào Prime Video vào ngày 27 tháng 6 và với điều này sắp tới, một đoạn giới thiệu cho chương trình đã được phát hành, bạn có thể tìm thấy bên dưới.

HQ
My Lady Jane

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo