Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Cô gái 'diều hâu' lan truyền để có được phim truyền hình thực tế

Rõ ràng những lời đề nghị đã đến với cô ấy.

HQ

Haliey Welch, AKA the 'hawk tuah' girl, có thể sẽ sớm có chương trình truyền hình thực tế của riêng mình. Cô gái trẻ đã lan truyền gần đây khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn TikTok. Trong cuộc phỏng vấn, cô ấy đã nói cụm từ nổi tiếng 'diều hâu tuah - nhổ vào đó thắng', và kể từ đó cô ấy đã bị bắn vào các vì sao.

Nếu bạn chưa biết, có một đoạn clip về cuộc phỏng vấn ban đầu bên dưới, nhưng bạn hy vọng có thể hiểu được ý chính của cô ấy về ý nghĩa của diều hâu tuah mà không cần chúng tôi phải đánh vần nó cho bạn. Câu hỏi dẫn đến điều đó cũng tập trung vào việc di chuyển phòng ngủ, chỉ để cung cấp cho bạn một gợi ý.

Kể từ khoảnh khắc lan truyền đó, Welch đã xuất hiện trên podcast và đề cập đến sự nổi tiếng đột ngột mà cô nhận được trực tuyến. Nhiều yêu cầu đã được đưa ra để cô ấy thực hiện OnlyFans, nhưng cô ấy đã từ chối. Có vẻ như thay vào đó, cô ấy sẽ đi theo một con đường truyền thống hơn, vì TMZ đưa tin cô ấy sắp đạt được một hợp đồng truyền hình thực tế. Liệu sự nổi tiếng có kéo dài hay không vẫn chưa được biết, nhưng có vẻ như Welch có một kế hoạch để vượt lên phía trước trong khi cô ấy có thể.

Đây là một quảng cáo:
Cô gái 'diều hâu' lan truyền để có được phim truyền hình thực tế


Tải nội dung tiếp theo