Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Gears of War: E-Day

Cliff Bleszinski "chắc chắn đang nhặt Gears of War: E-Day "

"Tôi muốn thấy Marcus và Dom gắn bó hơn nữa."

HQ

Thông báo về Gears of War: E-Day vào Chủ nhật tuần trước tại Xbox Games Showcase đã được nhiều người hoan nghênh, không chỉ vì đã lâu rồi chúng ta mới có một trò chơi trong sê-ri, mà còn bởi vì nó trở về cội nguồn với chủ đề kinh dị đặc biệt.

Một trong những người hâm mộ đặc biệt hào hứng với điều này là người sáng tạo loạt phim Cliff Bleszinski. Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Xbox Expansion Pass, anh ấy nói trước rằng anh ấy "chắc chắn sẽ chọn E-Day" khi nó được phát hành, điều này có lẽ không hoàn toàn đáng ngạc nhiên khi anh ấy thực sự kêu gọi khởi động lại gần đây như năm ngoái. Nhưng anh ấy cũng có một số hy vọng của riêng mình, nói (phiên âm bởi Pure Xbox):

"Tôi muốn thấy Marcus và Dom gắn bó hơn nữa.

Tôi muốn nhìn thấy một số cuộc chiến từ quan điểm của một đứa trẻ. [...] Nó sẽ thực sự tuyệt vời để xen kẽ với quan điểm của một đứa trẻ, trải qua E-Day. Tất cả những gì đứa trẻ có thể làm là thích, làm toàn bộ ném đá để đánh lạc hướng châu chấu, thử và thực hiện các phân đoạn lén lút, phải không. Toàn bộ chu kỳ trao quyền so với việc mất sức mạnh đó. Tôi nghĩ điều đó có thể thực sự hấp dẫn".

Chúng ta có thể tin tưởng vào việc Marcus Fenix và Dominic Santiago trở thành bạn thân, vì đó dường như là một phần quan trọng của cuộc phiêu lưu - nhưng bạn nghĩ gì về ý tưởng của Bleszinski để trải nghiệm Ngày xuất hiện khi còn nhỏ?

Gears of War: E-Day không có ngày phát hành, hoặc thậm chí là năm phát hành, nhưng chúng ta không nên mong đợi nó trong năm nay và nhiều khả năng là 2025 hoặc thậm chí 2026. Hy vọng nó sẽ là một cái nhìn thực sự, vì Liên minh gần đây đã nói rằng nó sẽ "thiết lập một tiêu chuẩn mới về kỹ thuật xuất sắc" - điều này thẳng thắn mà nói không có vẻ không thực tế khi xem xét công việc trước đây của họ (bao gồm cả The Matrix Awakens tuyệt đẹp).

Gears of War: E-Day

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo