Tiếng Việt
Gamereactor
loạt
Clarkson's Farm

Clarkson's Farm - Mùa 3

Vâng, mùa giải này cũng khá rực rỡ.

HQ
HQ

Năm ngoái, cách đây hơn một năm, tôi đã xem lại mùa thứ hai của Clarkson's Farm, và tôi đã cho mùa đó, loạt phim đó thực sự, 10/10. Đó là một đánh giá khá hoang dã cho một chương trình chiết trung như vậy yêu cầu bạn xem những gì chỉ có thể được mô tả là một con khỉ đột bán thông minh, có tri giác xung quanh trang trại của mình, điên cuồng cố gắng kiếm tiền trong những gì dường như là một nghề đang chuyển đổi nghiêm trọng. Nói cách khác, đó là một công thức thực sự không nên hoạt động, nhưng ở đây lần thứ ba, chính Clarkson, những nhân vật vui nhộn mà anh ta khá ngẫu nhiên có xung quanh anh ta, và đội ngũ sản xuất tài năng nhẹ nhàng từ Amazon, chứng minh rằng phép thuật có thể xảy ra ở những nơi kỳ lạ nhất. Và Clarkson's Farm thực sự là truyền hình kỳ diệu bởi vì mọi thứ trong bạn hét lên rằng điều này không nên quá thú vị, quá xúc động và cộng hưởng - nhưng nó chỉ là. Nó hoàn toàn, chỉ là.

Đừng nhầm lẫn mặc dù; Clarkson's Farm vào năm 2024 khá giống với năm 2021. Bản thân Jeremy Clarkson đang bình luận và tham gia khá trực tiếp vào một ngành công nghiệp đang trải qua chi phí gia tăng và doanh thu giảm, trong khi tác động của những gì dường như là sự nóng lên toàn cầu tàn phá, và giữa tất cả là ý tưởng tốt và hy vọng cho một tương lai nơi Diddly Squat Farm thực sự có thể tạo ra lợi nhuận. Lần này là nấm, lợn và dê, lần trước nó là một cái gì đó khác, và lần sau nó sẽ là một cái gì đó khác một lần nữa. Công thức là như nhau, và tương tự như vậy kết quả là vô cùng ngọt ngào.

Clarkson's Farm
Đây là một quảng cáo:

Trở lại với chiết trung; Thật khó để đặt ngón tay của bạn vào chính xác lý do tại sao Clarkson's Farm lại tốt như vậy. Chắc chắn, Jeremy Clarkson, vào cuối ngày, là một người dẫn chương trình giải trí bất kể quan điểm khác của anh ấy, và truyền hình nước sâu không bắt nguồn từ đây, tất nhiên là không. Nhưng có một tính xác thực ở đây, một dây thần kinh phát sinh từ thực tế là không giống như Top Gear trong những năm gần đây, và The Grand Tour nói riêng, Clarkson's Farm gần như là một lát cắt của cuộc sống. Đó là sự thật, những lo lắng là có thật, những chiến thắng là có thật và cuộc hành trình từ cái này đến cái khác cũng vậy. Nhìn heo con chết bất chấp những nỗ lực hết mình của cả Clarkson vụng về và cô bạn gái chăm chỉ Lisa thực sự khó khăn, bởi vì những người đứng sau nó đã thất bại trong việc thiết lập những kịch bản này một cách giả tạo. Nhưng khi nấm trong hầm nấm mới mang lại lợi nhuận khổng lồ, hoặc hội đồng địa phương rút lại một phần phán quyết không công bằng của họ về công việc của Clarkson, đó giống như một chiến thắng thực sự. Những thăng trầm của cuộc sống nông trại được phân phối theo một cách khá liên quan, và ngoài một vài lần khi họ vấp ngã, nó rất chân thực trong suốt.

Lần đầu tiên, Clarkson's Farm nhảy múa với cái chết, khi Clarkson và Caleb thực hiện một bản phác thảo trong một trong những tập phim nhại lại các công nhân xây dựng. Nó được luyện tập nhiều hơn phần còn lại và cảm thấy cực kỳ xa lạ so với phần còn lại của gói, điều này tự hào cho thấy sự nghiền ngẫm hàng ngày. Hy vọng rằng điều này không báo hiệu một sự thay đổi, bởi vì nó đã gửi một cơn ớn lạnh xuống cột sống của tôi và nhắc nhở tôi về mùa đầu tiên của The Grand Tour, đầy những trò chơi và trò chơi giả tạo, giả tạo và giả tạo.

Clarkson's Farm

Rất may, mùa thứ ba này vẫn là một nét thiên tài, ngay cả khi nó giống nhau hơn. Bạn không nhất thiết phải thích Clarkson, nhưng nếu bạn có thể bỏ qua thế giới quan chớp nhoáng của anh ấy và tin rằng sự quan tâm của anh ấy đối với nhiều, rất nhiều thách thức mà nông dân phải đối mặt trong tương lai, ngay cả khi họ muốn đối xử với đất đai và động vật đúng cách để sản xuất bền vững hơn trong tương lai, thì Clarkson's Farm là một chiến thắng độc đáo có thể được khuyến nghị cho tất cả mọi người. Nó chỉ đơn giản là tuyệt vời, và trong khi nó cực kỳ khó khăn để xác định lý do tại sao, bạn phải và nên thử nó.

Đây là một quảng cáo:
09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo