Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Clair Obscure: Expedition 33

Clair Obscure: Expedition 33 được hiển thị trong bảy ảnh chụp màn hình mới

Chúng ta đã có một cái nhìn mới về game nhập vai của Sandfall Interactive.

HQ

Một trong những trò chơi được giới thiệu trong Xbox Games Showcase ngày hôm qua là Clair Obscur: Expedition 33, lấy bối cảnh trong cái gọi là La Belle Epoque ở Pháp (từ năm 1871 đến năm 1914).

Ở đây chúng ta có thể đảm nhận vai trò của (ít nhất) bốn nhân vật trong một cuộc phiêu lưu theo lượt với một cuộc phiêu lưu khó khăn phía trước họ, cụ thể là kết thúc chu kỳ chết chóc của Paintress. Vậy Paintress là ai hoặc cái gì và chu kỳ tử vong nào? Chà, đây là cách tiền đề được mô tả trong bản tóm tắt chính thức của nó:

"Mỗi năm một lần, Paintress thức dậy và vẽ lên khối đá nguyên khối của mình. Vẽ con số bị nguyền rủa của cô. Và tất cả mọi người ở độ tuổi đó biến thành khói và biến mất. Năm này qua năm khác, con số đó giảm xuống và nhiều người trong chúng ta bị xóa sổ. Ngày mai cô ấy sẽ thức dậy và vẽ "33". Và ngày mai chúng tôi khởi hành vào nhiệm vụ cuối cùng của chúng tôi - Tiêu diệt Paintress, để cô ấy không bao giờ có thể vẽ cái chết nữa. Chúng tôi là Expedition 33."

Clair Obscur: Expedition 33 sẽ được phát hành cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series S / X vào năm tới và ngay từ ngày đầu tiên, nó sẽ được bao gồm trong đăng ký Game Pass của bạn.

Bây giờ chúng tôi cũng có một loạt các ảnh chụp màn hình mới để hiển thị cho bạn, bạn có thể kiểm tra bên dưới.

Clair Obscure: Expedition 33
Clair Obscure: Expedition 33Clair Obscure: Expedition 33
Clair Obscure: Expedition 33
Clair Obscure: Expedition 33Clair Obscure: Expedition 33
Clair Obscure: Expedition 33Clair Obscure: Expedition 33

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo