Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Chương trình khách hàng thân thiết PlayStation Stars trở lại sau khi vắng mặt một tháng

Sony vẫn chưa bình luận về cách họ sẽ bồi thường cho người dùng vì sự cố ngừng hoạt động kéo dài.

HQ

Sony ra mắt PlayStation Stars gần như chính xác hai năm trước. Đối với những người bạn chưa biết, đó là một chương trình được gọi là chương trình khách hàng thân thiết trên PlayStation, bằng cách tiêu tiền và hoàn thành các nhiệm vụ - chẳng hạn như chơi một số trò chơi nhất định trong một khoảng thời gian nhất định - bạn kiếm được điểm có thể được chi cho các trò chơi hoặc vật phẩm kỹ thuật số để hiển thị trên hồ sơ PlayStation của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng PlayStation Stars đã đưa ra thông báo lỗi gần đây. Tuy nhiên, bây giờ, dịch vụ đang trên đường trở lại.

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng PlayStation đọc:

"PlayStation Stars sẽ sớm trở lại trong các đợt triển khai khu vực theo từng giai đoạn. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và chúng tôi mong được chào đón bạn trở lại."

Khi nào chính xác điều này sẽ xảy ra, điều gì đã gây ra sự cố ngừng hoạt động kéo dài một tháng và Sony dự định giải quyết giai đoạn tạm thời như thế nào (tiền chi tiêu trong tháng Sáu và tháng Bảy có được tính không?) vẫn còn được nhìn thấy. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin, khi chương trình triển khai trở lại.

Chương trình khách hàng thân thiết PlayStation Stars trở lại sau khi vắng mặt một tháng


Tải nội dung tiếp theo