Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Exploding Kittens

Chương trình Exploding Kittens của Netflix trông hoàn toàn điên rồ

Tom Ellis đóng vai vị thần bị mắc kẹt trong cơ thể của một con mèo nhà mũm mĩm.

HQ

Netflix đã trong quá trình tạo ra một bản chuyển thể hoạt hình của trò chơi thẻ bài Exploding Kittens trong một thời gian và may mắn thay, nó gần như ở đây. Người phát trực tiếp đã phát hành một đoạn giới thiệu đầy đủ cho chương trình, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những trò hề trông điên rồ và vui nhộn của nó, cũng như khi nào nó sẽ đến với streamer.

Đối với những gì chương trình nói về, Exploding Kittens thấy Tom Ellis của Luther đóng vai Chúa, người như một phần của quá trình phục hồi chức năng được yêu cầu phải đến Trái đất và dành thời gian trong cơ thể của một con mèo nhà mũm mĩm. Tóm tắt chính thức nêu rõ:

"Là một phần của quá trình phục hồi chức năng của Godcat, anh ấy chuyển đến sống với một gia đình rối loạn chức năng và cố gắng giải quyết vấn đề của họ, nhưng cuối cùng lại dành nhiều thời gian để theo đuổi con trỏ laser. Và trên hết, người hàng xóm bên cạnh của Godcat, cũng là một con mèo, hóa ra không ai khác chính là kẻ thù của anh ta, Antichrist. Kết quả là cuộc chiến cuối cùng giữa thiện và ác... Ngoại trừ, Godcat (Ellis) bị phân tâm bởi một con chim bồ câu mà anh ấy nhìn thấy trong sân và Devilcat (Sasheer Zamata) đang bận ngủ trưa trên máy tính xách tay của ai đó.

Loạt phim Exploding Kittens sẽ cập bến Netflix vào tháng Bảy này, nhưng chắc chắn streamer sẽ thông báo ngày chính xác trong những tuần tới.

HQ
Exploding Kittens

Văn bản liên quan

Exploding Kittens

Exploding Kittens

LOẠT. Viết bởi Ben Lyons

Một bộ phim hài hoạt hình lôi cuốn như chúng ta đã thấy nhiều, rất nhiều lần khác trước đây.Tải nội dung tiếp theo