Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Final Fantasy XIV

Chúng tôi đang chơi Final Fantasy XIV trên GR Live hôm nay

Với bản mở rộng Dawntrail mới đang đến gần, chúng tôi đang quay trở lại MMO để làm mới ký ức của mình.

HQ

Chúng tôi sẽ trở lại Eorza trong GR Live ngày hôm nay, khi chúng tôi tìm cách mở Final Fantasy XIV một lần nữa. Chúng tôi sẽ đi sâu vào MMO và đối với những người hâm mộ lâu năm hoặc quay trở lại, những người muốn xem những gì đã thay đổi, bạn sẽ muốn theo dõi.

Khi chúng tôi chờ đợi sự ra mắt của bản mở rộng Dawntrail rất được mong đợi, chúng tôi sẽ khám phá mọi thứ Final Fantasy XIV phải cung cấp trước nó trong luồng 2 giờ đặc biệt này. Nó sẽ bắt đầu vào thời gian thông thường là 16:00 BST / 17:00 CEST và sẽ chạy đến 18:00 BST / 19:00 CEST. Như mọi khi, bạn có thể tham gia từ Trang chủ GR Live.

Chúng tôi cũng sẽ thực hiện một luồng khác, tương tự vào ngày 14 tháng Sáu, vì vậy hãy chú ý để biết thêm Final Fantasy XIV.

Final Fantasy XIV

Văn bản liên quan



Tải nội dung tiếp theo