Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Phantom Blade: Zero

Chúng ta sẽ vào vai John Wick giả tưởng đen tối trong Phantom Blade: Zero

Đạo diễn trò chơi đã cho chúng tôi một số thông tin câu chuyện thú vị trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi.

HQ

Tại Summer Game Fest, chúng tôi đã ngồi xuống và chơi Phantom Blade: Zero, và sau đó, chúng tôi đã phỏng vấn đạo diễn của trò chơi, Soulframe Liang. Liang đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều chi tiết về trò chơi, bao gồm cả nguồn cảm hứng Kung Fu cho chiến đấu của Phantom Blade: Zero .

Một cái gì đó anh ấy cũng làm đổ đậu vào là câu chuyện của trò chơi. Liang đã cố gắng hết sức để giữ những lá bài của mình gần ngực, nhưng anh không thể không giải thích một số chi tiết cốt lõi về câu chuyện và nhân vật chính.

"Anh hùng của chúng tôi là một anh hùng bi thảm với những ngày rất hạn chế trong cuộc đời vì một số lý do", Liang giải thích. "Vì vậy, 66 ngày còn lại này có một số mối quan hệ với cơ chế trò chơi nhưng tôi sẽ không nói ở đây và bây giờ, tôi sẽ để nó như một bí mật. Câu chuyện sẽ rất kịch tính bởi mỗi lựa chọn, mỗi cuộc gặp gỡ... Tình yêu và sự trả thù và mọi thứ sẽ trở nên rất kịch tính và cấp bách bởi vì bạn không còn quá nhiều thời gian. Bạn có việc riêng của bạn để đối phó với bạn có một cái gì đó còn lại, bạn chưa hoàn thành một cái gì đó. Ngươi cảm thấy rất khẩn trương, trước khi chết thì vội vàng làm cái gì."

Nói thêm một chút về cách nhân vật chính xuất hiện trong trò chơi, Liang đã nói như sau: "Nhân vật chính là một anh hùng bóng tối. Anh ta có một cái gì đó đen tối bên trong anh ta và anh ta là kẻ giết người giỏi nhất trong tổ chức nhưng bây giờ anh ta đã nổi loạn khỏi tổ chức. Vì vậy, anh ta đã bị truy đuổi bởi các đồng nghiệp cũ của mình, vì vậy anh ta giống như John Wick hoặc một cái gì đó tương tự, nhưng anh ta bị săn lùng bởi các đồng nghiệp cũ và cả những kẻ thù cũ. Tất cả các bên đều muốn giết anh ta vì vậy anh ta chỉ cố gắng sống sót và làm công việc kinh doanh của mình trước khi chết."

Nghe có vẻ như một bộ phim hành động trong mơ của chúng ta được cuộn thành một trò chơi điện tử với những trận đấu kiếm hào nhoáng. Hãy xem cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi bên dưới khi chúng tôi hướng tới Phantom Blade: Zero, hiện đang được phát triển cho PC và PS5.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo