Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dragon Age: The Veilguard

Chúng ta sẽ không biết liệu chúng ta có thấy bộ phận sinh dục trong Dragon Age: The Veilguard cho đến khi ra mắt hay không

BioWare muốn tránh bất kỳ và tất cả các spoilers.

HQ

Năm ngoái, Baldur's Gate III đã khiến tất cả chúng ta nắm chặt ngọc trai của mình khi chúng ta thấy rằng vâng, bạn có thể thấy dương vật của nhân vật của mình ngay tại đó trong tác giả. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa nó một chút. Bây giờ, game nhập vai giả tưởng mở rộng năm nay có thể làm điều tương tự, nhưng chúng tôi vẫn chưa chắc chắn liệu nó có làm được hay không.

Game Informer đã phát hành một loạt các bài báo xung quanh game nhập vai sắp tới của BioWare, và một điều chúng ta chưa biết là liệu chúng ta có được nhìn thấy bộ phận sinh dục hay không. Bộ ngực đã được nhìn thấy trong người tạo nhân vật của trò chơi, nhưng liên quan đến những gì trong quần của chúng tôi, giám đốc trò chơi Corrine Busche cho biết "đây là một game nhập vai trưởng thành."

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không biết liệu chúng tôi có thể thấy những gì đang diễn ra ở đó cho đến khi trò chơi ra mắt hay không, vì BioWare muốn chúng tôi khám phá trải nghiệm đó cùng nhau. Dù điều đó có nghĩa là gì.

Dragon Age: The Veilguard ra mắt vào cuối năm nay cho PS5, Xbox Series X / S và PC.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo