LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   The Super Mario Bros. Movie

   Chris Pratt sẽ thấy nhiều bộ phim Nintendo hơn trong tương lai của chúng ta

   Thời đại chuyển thể trò chơi điện tử là đây.

   HQ

   Nếu The Super Mario Bros. Movie chứng minh bất cứ điều gì, thì đó là phim trò chơi điện tử tại phòng vé có thể siêu lợi nhuận. Bây giờ các hãng phim đã nắm bắt được điều đó, hãy mong đợi nhiều bộ phim trò chơi điện tử hơn trong tương lai của chúng ta.

   Theo Chris Pratt, ngôi sao củaThe Super Mario Bros. Movie bộ phim ăn khách, phần tiếp theo của bộ phim ăn khách không phải là dự án sắp tới duy nhất dựa trên các tác phẩm của Nintendo. "Tôi không thể nói với bạn nhiều nhưng tôi có thể nói rằng có một bộ phim Mario khác sắp ra mắt. Nó khiến tôi rất phấn khích khi nghĩ về thế giới của Mario và Nintendo nói chung", anh nói với GamesRadar.

   "Tôi nghĩ trong thập kỷ tới, chúng ta sẽ thấy rất nhiều câu chuyện xuất hiện từ thế giới đó. Tôi đã rất vui mừng, vinh dự và may mắn được trở thành một phần của người đầu tiên và tiến về phía trước, tôi sẵn sàng làm nhiều và ít như họ muốn từ tôi. Tôi không thể nói nhiều nhưng tôi cũng phấn khích như mọi người khác".

   Chúng ta biết cùng với phần tiếp theo của Mario, chúng ta cũng sẽ nhận được một bộ phim live-action Legend of Zelda từ Wes Ball, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem những IP Nintendo nào khác được chuyển thành phim.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo