LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Chris Pratt muốn xuất hiện trong MCU và DCU trong tương lai

   Khi được hỏi liệu anh ấy sẽ trở lại với tư cách là Star Lord hay xuất hiện trong DCU mới, Pratt quyết định chơi cả hai bên.

   HQ

   Với việc James Gunn bước qua để hình thành một vũ trụ điện ảnh DC mới, có vẻ như có rất nhiều không gian để bạn bè của anh xuất hiện với tư cách là những nhân vật truyện tranh nổi tiếng. Chúng ta đã biết rằng Sean Gunn sẽ xuất hiện với vai Maxwell Lord, sau khi đóng vai Kraglin trong Guardians of the Galaxy.

   Có vẻ như không gian ở đó, sau đó, để một số diễn viên MCU nhảy tàu một cách hiệu quả sang DCU mới. Tuy nhiên, nó có thể không liên quan đến việc cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với Marvel, vì Chris Pratt tin rằng anh ta có thể làm cả hai.

   Khi được Comicbook.com hỏi liệu có nhiều khả năng anh ấy sẽ tham gia DCU của James Gunn hay trở lại với tư cách là Star Lord hay không, Pratt nói như sau:

   "Chà, có lẽ sẽ hợp lý hơn khi tôi sẽ trở thành Star Lord một lần nữa, nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra, và đặc biệt là với James ở DC. Có lẽ có một cái gì đó sẽ ở ngay đằng kia. Có lẽ cả hai. Còn cả hai thì sao? Hãy làm cả hai. Tôi nghĩ đó là 100% cả hai".

   Xem xét các diễn viên mối quan hệ được xây dựng với Gunn trong suốt các bộ phim Guardians of the Galaxy, có vẻ như hầu hết trong số họ sẽ sẵn sàng làm việc với anh ấy một lần nữa. Trở lại năm 2019, khi có vẻ như Gunn sắp bị đuổi khỏi Disney, các diễn viên đã từ chối ký hợp đồng tham gia nhiều bộ phim Marvel hơn trừ khi họ có thể làm việc với Gunn.   Tải nội dung tiếp theo