Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Chơi game trên Steam đã bị xóa khỏi xe Tesla

Đừng mong đợi có thể dành thời gian với Cuphead khi bạn dừng lại để sạc, vì Tesla mới không hỗ trợ các trò chơi Steam nữa.

HQ

Hai năm trước, có thông báo rằng Tesla Model S và X sẽ nhận được hỗ trợ Steam, giúp nó có thể chơi các trò chơi như Cuphead và The Witcher 3: Wild Hunt trên hệ thống thông tin giải trí của xe. Nhưng vì một số lý do không rõ ràng, Tesla hiện đã thay đổi quyết định và thông qua Electrek.co, nó được tiết lộ rằng tính năng này đang bị xóa mà không cần thông báo thêm.

Tất cả những gì chủ sở hữu Tesla mới đã được thông báo về lý do là:

"Tesla đang cập nhật máy tính chơi game trong Model X của bạn và chiếc xe của bạn không còn khả năng chơi trò chơi Steam nữa. Tất cả các chức năng giải trí và ứng dụng khác đều không bị ảnh hưởng."

Bây giờ, chúng tôi nghi ngờ rằng khả năng chơi Steam là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận cho những người quan tâm đến ô tô điện, nhưng hơi thất vọng khi mất tính năng này - dường như vẫn còn với những chiếc xe đã có nó.

Bạn nghĩ lý do là gì? An toàn giao thông, phần cứng yếu hơn, tiết kiệm tiền, hợp đồng hết hạn hay cái gì khác?Tải nội dung tiếp theo