Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Valorant

Chính thức: Valorant sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series, bản beta giới hạn vào tuần tới

Một gã khổng lồ khác thực hiện bước nhảy vọt từ PC sang bảng điều khiển.

HQ

Hôm nay, trong gala Summer Game Fest của Geoff Keighley, chúng tôi đã có một số thông báo rất lớn về các tựa game PC đã thành lập sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của họ với các bản phát hành console. Chúng ta đã thấy nó với New World Aeternum và chúng ta cũng sẽ thấy nó với Valorant, vì Riot Games đã xác nhận rằng trò chơi sẽ đến với PS5 và Xbox Series gần như ngay lập tức, và trên thực tế, bản beta giới hạn trên cả hai nền tảng bắt đầu vào tuần tới.

Phiên bản beta giới hạn sẽ ra mắt tại Mỹ, Canada, Anh, Châu Âu và Nhật Bản vào ngày 14 tháng 6 năm 2024, với các khu vực khác có thể sẽ sớm ra mắt sau đó.

Các phiên bản Xbox và PS5 có lối chơi được điều chỉnh để tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về trải nghiệm cạnh tranh trong Valorant, mặc dù họ đã cảnh báo rằng sẽ không có chơi chéo giữa các phiên bản để duy trì chất lượng của cuộc thi.

"Khi nói đến việc chuyển Valorant sang tất cả các nền tảng khác, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải cung cấp cùng một trải nghiệm cạnh tranh không khoan nhượng mà chúng tôi đã cung cấp trong nhiều năm cho các game thủ PC: một game bắn súng chiến thuật, độ chính xác cao", Arnar Gylfason, giám đốc sản xuất của Valorant tại Riot Games giải thích. "Chúng tôi nhấn mạnh rằng trải nghiệm chơi game cạnh tranh sẽ cảm thấy tự nhiên trên bộ điều khiển console và nếu chúng tôi không thể thực hiện lời hứa đó về mặt lối chơi, chúng tôi đã sẵn sàng từ bỏ dự án. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm được điều đó, nhưng cuối cùng các cầu thủ sẽ có tiếng nói cuối cùng.

Valorant sẽ vẫn miễn phí để chơi trên các nền tảng mới của nó và bạn có thể đăng ký bản beta tại đây.

HQ
Valorant
ValorantValorant

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo