Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Call of Duty: Black Ops 6

Chỉ mới quyết định gần đây rằng Black Ops 6 sẽ được đưa vào Game Pass

Tiếp theo, Call of Duty cho phép chúng ta trải nghiệm Chiến tranh vùng Vịnh sau cuộc tấn công của Saddam Hussein vào Kuwait và hậu quả của sự kết thúc Chiến tranh Lạnh.

HQ

Ngay trước khi Microsoft tổ chức Xbox Games Showcase, ông chủ Xbox Sarah Bond đã tuyên bố rằng Call of Duty: Black Ops 6 sẽ được bao gồm trong đăng ký Game Pass của bạn, đây tất nhiên là một động thái cực kỳ tốn kém vào cuối Microsoft.

Dẫn đến điều này, có rất nhiều tin đồn tuyên bố những thứ như vậy rằng nó sẽ không được bao gồm, rằng nó sẽ là một phần của đăng ký Game Pass đắt hơn hoặc giá sẽ được tăng đáng kể vì điều này.

Không có tuyên bố nào trong số này trở thành sự thật, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sai. Có vẻ như các cuộc thảo luận về cách Black Ops 6 sẽ được xử lý cho Game Pass đã diễn ra trong một thời gian dài.

Giám đốc sản xuất của trò chơi Yale Miller đã được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với Game File rằng liệu ông có nhớ khi ông được thông báo rằng Black Ops 6 sẽ là một tựa game Game Pass hay không, ông trả lời: "Thành thật mà nói, cách đây không lâu."

Nói tóm lại, dường như đã có rất nhiều lời qua tiếng lại tại Microsoft trước khi cuối cùng quyết định rằng một trong những trò chơi lớn nhất trong năm sẽ được đưa vào dịch vụ đăng ký phổ biến của Microsoft. Tuy nhiên, Miller có vẻ rất hài lòng với quyết định này và nói rằng Treyarch hiện đang chuẩn bị cho nhiều người chơi hơn bao giờ hết:

"Tôi nghĩ điều thú vị đối với chúng tôi là những gì Matt [Matt Scronce, phó giám đốc thiết kế] đã nói: chỉ cần nhiều người hơn nữa sẽ có thể thử trò chơi. Đối với chúng tôi, tôi nghĩ rằng nó đã buộc chúng tôi phải xem xét lại — dù sao chúng tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc giới thiệu ngay từ đầu.

Điều này có nghĩa là Treyarch cần chuẩn bị cho những người chơi chưa từng chơi trò chơi của họ trước đây và giải thích rằng họ đã coi đó là điều hiển nhiên rằng mọi người đều biết Black Ops là gì. Miller tiếp tục giải thích Game Pass có ý nghĩa gì đối với họ:

"Đôi khi chúng tôi cho rằng rất nhiều người chơi Call of Duty và đã chơi Call of Duty trước đây. "Ồ, họ sẽ hiểu thôi. Bạn biết đấy, họ đã chơi trò này trước đây". Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó đã buộc chúng tôi phải xem xét lại một số điều đó."

Bạn có dự định chơi Black Ops 6 nhờ đăng ký Game Pass của mình không?

Call of Duty: Black Ops 6

Văn bản liên quan

0
Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

XEM TRƯỚC. Viết bởi David Caballero

Gotta yêu thích phong cách của những năm 90, nhưng chu kỳ phát triển mở rộng tạo ra sự khác biệt và điều này có vẻ như là tương lai của CoD. Chúng tôi đã đến thăm Treyarch, nói chuyện với các nhà phát triển và đóng một lát cắt đầu tiên trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại của Activision. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.Tải nội dung tiếp theo