Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Gears of War: E-Day

Chế độ Horde rất có thể trở lại Gears of War: E-Day

Thực tế là nó là một phần tiền truyện không có nghĩa là The Coalition sẽ từ bỏ các chế độ nhiều người chơi phổ biến.

HQ

Thông báo được cho là lớn nhất và được mong đợi nhất trong Xbox Games Showcase vào Chủ nhật tuần trước tất nhiên là Gears of War: E-Day, nơi chúng ta có thể trải nghiệm sự khởi đầu của tất cả địa ngục nổ ra trên Sera.

Liên minh đã nói trước đó rằng họ muốn cung cấp nhiều nỗi kinh hoàng hơn trong khoảng thời gian này để cho chúng ta sống lại nỗi kinh hoàng khi lần đầu tiên đối mặt với châu chấu đáng sợ.

Trong một cuộc phỏng vấn thú vị và đáng giá tại Windows Central, giám đốc sáng tạo của studio Matt Searcy và giám đốc thương hiệu Nicole Fawcette giải thích thêm về lý do tại sao họ chọn đi theo hướng này, cũng như gợi ý rất rõ ràng rằng chúng ta có thể mong đợi cả Horde và nhiều người chơi truyền thống. Fawcette giải thích:

"Bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã muốn định vị lại máy bay không người lái Locust như những sinh vật đáng sợ, đáng sợ thực sự. Mọi người nhớ đến Gears of War 1 vì đã có những khoảnh khắc kinh dị và sợ hãi cao độ. Chúng tôi sẽ quay trở lại với sự rung cảm đen tối hơn, nghiệt ngã hơn mà mọi người có trong tâm trí khi họ nghĩ về nhượng quyền thương mại. "

Cô ấy tiếp tục nói rằng sự kinh dị không có nghĩa là họ từ bỏ những bi kịch thường khá nặng nề của loạt phim cũng như các yếu tố vui nhộn hơn, và nói rằng họ đã làm việc chăm chỉ để có được giai điệu phù hợp:

"Đó là trong DNA của chúng tôi. Điều thú vị về Gears là nó có thể vượt qua cả hai thứ đó. Bạn có thể kể những câu chuyện đen tối và khủng khiếp về sự đau khổ của con người, nhưng cũng mang lại hy vọng, và cảm giác như thế nào khi có một đội ở phía sau bạn. Và sau đó, có những khoảnh khắc bạn cưa đầu một con châu chấu. Và có cảm giác thật tuyệt."

Trong khi mọi người yêu thích các chiến dịch Gears of War, nhiều người chơi cũng rất phổ biến, đặc biệt là chế độ Horde giúp bắt đầu xu hướng chiến đấu với làn sóng kẻ thù. May mắn thay, Searcy có tin tốt trong bộ phận này và thực tế xác nhận rằng nó sẽ trở lại:

"Tôi có thể nói, đây là trò chơi Gears chính tiếp theo. Gears có DNA khá rõ ràng cho các chế độ chơi, vì vậy bạn có thể dự đoán chúng tôi sẽ đi đâu với E-Day.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thiếu tin tức. Như bạn có thể biết, có một khoảng cách 14 năm giữa phần tiền truyện này và phần đầu tiên Gears of War - và điều này dường như sẽ được cảm nhận. Searcy giải thích:

"E-Day không phải là một thế giới bị phá hủy. Đó là một thế giới tươi đẹp, với những người đang ở trong thời kỳ hòa bình. Chúng ta thấy châu chấu được giới thiệu qua con mắt của những người chưa bao giờ nhìn thấy chúng trước đây và không biết chuyện gì đang xảy ra. Chúng tôi cũng sẽ thay đổi lối chơi. Chúng tôi đã làm việc trên nhượng quyền thương mại trong mười năm vì vậy chúng tôi đã có kinh nghiệm với việc xem xét lại các loại kẻ thù, nhưng cũng có thể thêm vũ khí mới, và thậm chí có thể là kẻ thù mới. Chúng tôi sẽ làm tất cả những thứ đó".

Cuộc phỏng vấn bao gồm một số tiêu đề khác (như tại sao Lancer có cưa máy và tại sao Liên minh chọn làm E-Day thay vì Gears 6) và, như đã đề cập, rất đáng đọc. Nhưng với điều đó đã nói, điều này nghe có tốt với bạn không?

Gears of War: E-Day

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo