Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Channing Tatum tuyên bố có một kịch bản cho 23 Jump Street và đó là kịch bản hay nhất mà anh từng đọc

Nhưng có vẻ như chúng ta sẽ không sớm nhìn thấy nó, nếu có.

HQ

Thật kỳ lạ khi chúng tôi không bao giờ có phần thứ ba trong các bộ phimJump Street được khởi động lại, vì loạt phim Channing Tatum và Jonah Hill đã hoạt động tốt tại rạp và cũng khá nổi tiếng với người hâm mộ. Có tin đồn trong một thời gian rằng một bộ phim thứ ba đang được phát triển và nó thực sự sẽ là một bộ phim chéo với Men in Black, nhưng nó không bao giờ thành hiện thực khiến nhiều người tin rằng đó chỉ là một tin đồn không còn tồn tại.

Tuy nhiên, điều đó dường như không phải là trường hợp. Nói chuyện với Comic Book, Tatum tuyên bố rằng một kịch bản cho bộ phim chéo thứ ba đó đã tồn tại và đó là kịch bản hay nhất mà anh từng đọc cho bộ phim thứ ba.

"Có một dự án đã được viết và nó vẫn là kịch bản hay nhất mà tôi từng đọc cho bộ phim thứ ba".

Rất mayFly Me to the Moon, bạn diễn Scarlett Johansson đã có mặt để hỏi chuyện gì đã xảy ra, Tatum trả lời, "Đó chỉ là rất nhiều quan liêu, loại công cụ trên dòng. Thực sự rất khó để thực hiện nó và chúng tôi đã cố gắng hoàn thành nó."

Mặc dù có vẻ như chúng ta sẽ không xem bộ phim, nhưng nó cho chúng ta một tia hy vọng rằng một ngày nào đó nó sẽ được bật đèn xanh.Tải nội dung tiếp theo