Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
EVE Vanguard

CCP Games đưa ra lộ trìnhEVE Vanguard cho phần còn lại của năm 2024

Mong đợi các bản cập nhật và cải tiến khác nhau, các bản phát hành kín và sau đó là một bản cập nhật lớn vào cuối năm nay.

CCP Games đã thực hiện một cách tiếp cận khá kỳ lạ đối với sự phát triển của EVE Vanguard, vì thay vì ra mắt tựa game như một dự án Truy cập sớm và sau đó làm việc với cộng đồng để cải thiện và cải thiện trải nghiệm, như thường thấy với các tựa game khác, nhà phát triển đã sử dụng chương trình Founder's cung cấp quyền truy cập vào một lựa chọn nhỏ của cộng đồng để thử trò chơi trước khi nó hạ cánh như một dự án Truy cập sớm.

Điều này đã bao gồm nhiều sự kiện First Strike khác nhau trong nửa đầu năm 2024, sau đó là Solstice Event vào cuối tháng 6. Với điều này, ĐCSTQ đã chia sẻ một lộ trình về những gì nửa cuối năm 2024 sẽ mang lại cho EVE Vanguard.

Chúng tôi được thông báo rằng tương lai trước mắt sẽ thấy các thử nghiệm và sự kiện được tổ chức tiếp theo Founder's VIP và những điều này sẽ được củng cố bằng nhật ký nhà phát triển và hỏi tôi bất cứ điều gì, trong suốt cả năm.

Sau đó, chúng ta cũng có thể mong đợi những bổ sung cho Frontlines, bao gồm cả chiều sâu tham nhũng và đàn áp và thiết lập một kết nối rộng hơn với EVE Online thông qua hệ thống hàng lậu. Sẽ có cơ quan người chơi tốt hơn, bao gồm cải tiến các tùy chọn triển khai, môi trường đa dạng hơn, các tùy chọn chế tạo chipset vũ khí sâu hơn và xây dựng bản thiết kế. Tiến trình và phần thưởng đang được giải quyết để có nhiều cách độc đáo hơn để tiến bộ và chúng ta có thể mong đợi các yếu tố gameplay mới, chẳng hạn như các hoạt động bên hành tinh mới nổi, điểm nóng PvP cổ phần cao hơn và nhiều đồ thủ công hơn để sử dụng khi chiến đấu.

Trong tháng mười một, chúng ta có thể mong đợi một bản cập nhật lớn sẽ đến. Không có ngày chắc chắn gắn liền với điều này, nhưng sẽ có một sự kiện EVE ở London vào ngày 16 tháng 11, vì vậy có lẽ đó là một ý tưởng tốt về thời điểm nó có thể đến.

Sau tất cả những điều này, và dường như đôi khi trong năm mới, chúng ta có thể mong đợi trò chơi sẽ thực sự ra mắt và đến ở định dạng Truy cập sớm.

Hãy xem trailer mới nhất của EVE Vanguard bên dưới cũng như lộ trình nửa cuối năm 2024.

HQ
EVE Vanguard

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo