Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Megalopolis

Câu chuyện về cách Megalopolis ra đời nghe có vẻ điên rồ

Câu chuyện đã được viết lại hơn 300 lần, Francis Ford Coppola đã cố gắng hôn phụ trước một số cảnh nhất định, đó là một chuyến đi hoang dã.

HQ

Đoạn giới thiệu teaser đầu tiên của Francis Ford CoppoMegalopolis la vừa cho chúng ta đoạn giới thiệu teaser đầu tiên và nếu bạn đã theo dõi bộ phim này trong bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn sẽ biết đó là một phép lạ mà chúng ta thậm chí đã có cho đến thời điểm này. Một hành trình 40 năm của Coppola đã kết thúc với bộ phim này, tiêu tốn của anh 120 triệu đô la tiền riêng của mình.

Theo The Guardian, quá trình thực hiện bộ phim vô cùng hỗn loạn. Một thành viên phi hành đoàn cho biết : "Nó giống như chứng kiến một vụ đắm tàu diễn ra ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác và biết rằng mọi người ở đó đã cố gắng hết sức để giúp tránh xác tàu".

Hầu hết nhóm VFX đều bỏ việc hoặc bị sa thải, bộ phim đã được viết lại khoảng 300 lần và Francis Ford Coppola dường như rất có vấn đề trong quá trình quay phim. Anh ta bị cáo buộc sẽ ngồi trong trailer của mình hàng giờ để hút cỏ dại trong khi dàn diễn viên và đoàn làm phim đã sẵn sàng quay phim, và sau đó nghiêm túc hơn, anh ta bị cáo buộc sẽ tóm lấy các phụ nữ, khiến họ ngồi trên đùi anh ta và cố gắng hôn họ trong một cảnh.

Bạn sẽ xem Megalopolis chứ?

Megalopolis

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo