Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Captain America: Brave New World

Captain America: Brave New World được báo cáo là có ngân sách 350 triệu đô la

Và bộ phim vẫn đang trong quá trình quay lại.

HQ

Bạn có nhớ khi có báo cáo rằng Indiana Jones and the Dial of Destiny có ngân sách gần 400 triệu đô la, khiến hầu hết đều cho rằng việc quy phí tiếp thị và xuất bản trên đó có nghĩa là bộ phim có thể cần kiếm được khoảng 800 triệu đô la doanh thu phòng vé hoặc đơn giản là đạt mốc 1 tỷ đô la để chắc chắn. Sau đó, bạn có nhớ bộ phim đã thất bại thảm hại như thế nào để làm điều đó và thu về ít hơn 400 triệu đô la doanh thu bán vé và được coi là một thất bại lớn. Có vẻ như Disney đang định hình cho một hương vị déjà vu khổng lồ trong những tháng tới.

World of Reel đã công bố một báo cáo trong đó tuyên bố rằng Captain America: Brave New World hiện đã phình to để có ngân sách 350-375 triệu đô la. Dàn diễn viên đắt tiền và các hiệu ứng đặc biệt đắt tiền và kinh doanh điện ảnh thông thường đã được thiết lập để xem bộ phim đã tiêu tốn của Disney khoảng 275 triệu đô la để thực hiện, nhưng các cảnh quay lại gần đây đã mở rộng ngân sách khoảng 75-100 triệu đô la.

Không rõ Disney cuối cùng sẽ sử dụng bao nhiêu tiền để tiếp thị bộ phim, nhưng nguyên tắc chung là tiếp thị phù hợp với chi phí sản xuất, có nghĩa là Captain America 4 có thể cần phải kiếm được từ 700-800 triệu đô la để hòa vốn.

Bạn có niềm tin vào dự án MCU sắp tới này không?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo