Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Star Wars Jedi: Survivor

Cameron Monaghan không biết mình đang thử giọng cho một trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao cho loạt phim Jedi

"Ngay khi tôi đọc nó, tôi đã nói, 'hmm, tôi nghĩ đây là Chiến tranh giữa các vì sao.' "

HQ

Cal Kestis đã trở thành một nhân vật khá nổi tiếng và nổi tiếng trong thế giới Star Wars, mặc dù chỉ xuất hiện trong các trò chơi Star Wars Jedi của Respawn. Nhân vật này đã được Cameron Monaghan đưa vàoShameless cuộc sống, và bây giờ tại một hội đồng tại Fan Expo Boston, Monaghan đã tiết lộ cách anh ấy nhận được vai diễn và làm thế nào anh ấy không biết mình đang thử vai cho một hợp đồng biểu diễn Star Wars ngay từ đầu.

Theo báo cáo đầu tiên của Collider, Monaghan tuyên bố, "Vì vậy, tôi chỉ từng thử giọng cho một trò chơi khác trước đây, và trò chơi này đã được gửi qua theo một dự án EA không có tiêu đề, và tôi biết đó là Respawn đang tạo ra nó, và tôi đã quen thuộc với các trò chơi Titanfall nên tôi biết họ đã tạo ra những thứ tốt. Khi người đại diện của tôi gửi nó qua, cô ấy nói, 'Đây là một dự án thực sự tốt, bạn chắc chắn nên kiểm tra dự án này,' và ngay khi tôi đọc nó, tôi đã nói, 'hmm, tôi nghĩ đây là Chiến tranh giữa các vì sao.'

"Tôi đã có một cảnh với một Phù thủy Hắc ám nói về việc sử dụng Ma thuật Hắc ám và chấp nhận việc sử dụng bùa xấu xa và tôi giống như 'Tôi nghĩ đây là Mặt tối.' Vì vậy, tôi đã tham gia buổi thử vai đầu tiên, và tôi đã ở trong phòng với đạo diễn, và nó diễn ra rất tốt và sau đó, anh ấy đưa cho tôi một thanh kiếm ánh sáng đồ chơi và muốn xem liệu tôi có thể di chuyển xung quanh với nó không, và tôi giống như 'Tôi biết điều đó! Tôi biết đây là Chiến tranh giữa các vì sao". "

Trong khi chúng tôi đang mong đợi Monaghan sẽ trở lại với vai Cal trong trò chơi thứ ba và có khả năng là cuối cùng Star Wars Jedi từ Respawn, đã có hy vọng từ người hâm mộ rằng nam diễn viên cuối cùng cũng sẽ xuất hiện với tư cách là Cal trong định dạng live-action, nhưng điều này vẫn chưa xảy ra cho đến nay.

Văn bản liên quan

Star Wars Jedi: Survivor Score

Star Wars Jedi: Survivor

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Respawn đã trở lại chương thứ hai trong câu chuyện của Cal Kestis, nhưng nó có cải thiện công thức tuyệt vời của Fallen Order không?Tải nội dung tiếp theo