LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   lối sống

   Callum Skye là một chiếc buggy chạy hoàn toàn bằng điện được chế tạo cho đường xá và địa hình gồ ghề

   Chiếc xe được thiết lập để được công bố đầy đủ trong tuần này nhưng nhiều thông tin đã được chia sẻ.

   HQ

   Callum Designs là một công ty được thành lập bởi cựu nhà thiết kế Jaguar, Aston Martin và Ford Ian Callum, và công ty đã chịu trách nhiệm cho tất cả các cách phát minh và sáng tạo thực sự tuyệt vời, chẳng hạn như xe điện hoàn toàn, ghế ưa thích, rượu whisky đắt tiền, v.v. Callum Designs được thiết lập để mở rộng nỗ lực của mình trong tuần này, khi Callum Skye được công bố đầy đủ với thế giới.

   Chiếc xe sẽ được công bố tại London vào ngày 22 và 23 tháng Năm, nhưng với sự kiện sắp tới, chúng ta đã thấy rất nhiều cái nhìn về chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện và thậm chí còn được cho biết một chút về thông số kỹ thuật của nó.

   Cần lưu ý rằng Skye được cung cấp bởi một pin 42kWh sạc nhanh hứa hẹn một phạm vi 170 dặm, và nhờ trọng lượng nhẹ 1.150kg của nó, mặc dù chiều dài hơn bốn mét và chiều rộng gần hai mét, chiếc xe có thể cung cấp một 0-60 mph trong vòng chưa đầy bốn giây.

   Skye sẽ có một cabin có thể ngồi bốn, được sắp xếp theo định dạng 2 + 2 điển hình, cũng như có bộ thông tin giải trí trung tâm hoạt động với Apple CarPlay và Android Auto, và chúng tôi được thông báo rằng chiếc xe cũng sẽ có vô số biến thể, mỗi biến thể đều có trọng tâm trên đường hoặc off-road, và tất cả sẽ được xác nhận trong năm 2024.

   Đây là một quảng cáo:

   Giá của Skye được cho là khoảng 80.000 bảng.

   Callum Skye là một chiếc buggy chạy hoàn toàn bằng điện được chế tạo cho đường xá và địa hình gồ ghề
   Callum Designs


   Tải nội dung tiếp theo