Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Call of Duty: Black Ops 6

Call of Duty trêu chọc trò chơi mới với thông điệp khó hiểu

Sự thật nói dối.

HQ

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi Call of Duty tiết lộ chính xác trò chơi tiếp theo của mình vào tháng Sáu, nhưng trước đó, chúng tôi đã có một đoạn teaser khó hiểu để thử và giải mã. Đầu tiên nó bị rò rỉ, sau đó được đăng chính thức lên các trang truyền thông xã hội của Call of Duty, nơi chúng ta có thể thấy các chủ tịch của Mount Rushmore bị bịt mắt.

Có một liên kết trong các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đưa bạn đến một trang web hiển thị một đoạn phim ngắn, được tìm thấy về những người trèo lên Rushmore để bịt mắt lớn. Họ đeo ba lô với đầu sói màu cam.

Chủ đề ở đây là sự thật dối trá, đó là loại điều mà một thiếu niên sắc sảo có được như hình xăm đầu tiên của họ. Trong mọi trường hợp, có vẻ như chúng ta sẽ đi sâu vào một số bí ẩn trong trò chơi sắp tới này, đồng thời bắn nhau trong những trận đấu tử thần vô tâm.

Call of Duty: Black Ops 6

Văn bản liên quan

0
Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

XEM TRƯỚC. Viết bởi David Caballero

Gotta yêu thích phong cách của những năm 90, nhưng chu kỳ phát triển mở rộng tạo ra sự khác biệt và điều này có vẻ như là tương lai của CoD. Chúng tôi đã đến thăm Treyarch, nói chuyện với các nhà phát triển và đóng một lát cắt đầu tiên trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại của Activision. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.Tải nội dung tiếp theo