Tiếng Việt
Gamereactor
bài đánh giá
Call of Duty: Modern Warfare III

Call of Duty: Modern Warfare III

Sau khi khởi động chiến dịch khó khăn, nhiều người chơi và Zombies có tiết kiệm được ngày không?

HQ

Để nói rằng có một áp lực rất lớn đối với việc cung cấp nhiều người chơi và Zombies của Call of Duty: Modern Warfare III sẽ là một cách nói quá. Chiến dịch đã được đưa vào đã gây thất vọng theo mọi cách có thể tưởng tượng được, và trong khi đây là bài đánh giá đầy đủ của tôi về tiêu đề Call of Duty mới nhất, để giúp tôi không lặp lại chính mình, bạn có thể truy cập vào đây để tìm ấn tượng và suy nghĩ đầy đủ của tôi về phần chơi đơn và câu chuyện của trò chơi này. Thay vào đó, ở đây, tôi đang chuyển sự chú ý của mình sang các bổ sung nhiều người chơi và Zombies, đã có sẵn kể từ khi trò chơi ra mắt đầy đủ vào cuối tuần trước - và tôi sẽ giải quyết cả hai một cách riêng biệt.

Nhiều người chơi

Nếu bạn đang hy vọng cho một cảm giác mới mẻ và độc đáo Call of Duty, đây không phải là trò chơi dành cho bạn. Tôi đã có nhiều mối quan tâm với nhiều người chơi sau khi kiểm tra bản beta vài tuần trước và đối với tôi, những mối quan tâm này hầu hết đã được xác nhận.

Để tuyên bố rằng trò chơi này là một phần hoàn toàn mới trong bộ truyện là một quan niệm sai lầm. Do sự tương đương mà nó chia sẻ với tựa game cũng có giá đầy đủ năm ngoái, phần lớn vũ khí, vật phẩm, tệp đính kèm, v.v. trong trò chơi này đến từ Call of Duty năm ngoái. Có những vũ khí và vật phẩm mới để kiếm được, nhưng so với những gì chúng ta thường nhận được cho một 'mới' Call of Duty, danh sách bổ sung năm nay chỉ là một phần nhỏ trong số đó.
Sau đó đến các bản đồ. Đây có lẽ là toàn bộ điểm bán hàng chính của trò chơi này: yếu tố hoài cổ của nó. Mặc dù tôi sẽ không phủ nhận rằng Modern Warfare 2 năm 2009 có một số bản đồ Call of Duty vĩ đại nhất và mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, nhưng nỗi nhớ làm nặng nề đối với nhiều người trong số họ. Activision đã nỗ lực và chăm sóc rất nhiều để đưa các bản đồ này trở lại chính xác nhất có thể, và điều đó cho thấy, tất cả chúng đều trông tuyệt vời và có những cải tiến hiện đại có ý nghĩa, nhưng đồng thời, sau một buổi chiều hành động nhiều người chơi, cảm giác hồi hộp khi tải vào Sub Base, Rundown, Wasteland, và lượt thích bắt đầu mờ dần. Tôi có thích chơi những bản đồ này hơn một số bổ sung ghê tởm mà chúng ta đã thấy trong các CoD khác không? Hoàn toàn. Nhưng liệu những tấm bản đồ này có thấm nhuần tình yêu và sự hồi hộp của tôi đối với Call of Duty mà tôi đã có trong năm 2009 không? Không, mặc dù có nhiều lý do khác cho điều đó.

Bạn thấy đấy, nội dung bổ sung hạn chế và các phần được sử dụng lại hoàn toàn không phải là kẻ thù lớn nhất của trò chơi này. Call of Duty đã ở trên một chuyến tàu UI / UX, tiến trình và mai mối đến địa ngục trong vài năm qua và Modern Warfare III có thể chỉ là điểm không thể quay trở lại. Mở khóa vũ khí và vật phẩm mới là một cơn ác mộng để hiểu, số lượng tệp đính kèm tuyệt đối làm cho việc tùy chỉnh vũ khí trở thành một khoa học và không phải là cách để nâng cao phong cách chơi của bạn và hệ thống Call of Duty HQ là một trong những tội ác lớn nhất trong trò chơi cho đến nay. Mọi phần của trò chơi này đều cảm thấy được thiết kế kém theo nghĩa UI / UX, đến mức chỉ sau vài phút, bạn bắt đầu mất ý chí sống khi cố gắng điều hướng và hiểu mọi phần của nó. Nếu Activision thực sự muốn cung cấp yếu tố hoài cổ cho Call of Duty, nó nên bắt đầu trước hết bằng cách cắt giảm chất béo và cắt giảm vô số tính năng bổ sung không cần thiết, không thêm nhiều hơn như Aftermarket Parts và những thứ tương tự.
Nhưng giả sử bạn có nhiều ý chí hơn để lội qua vùng nước đục là tiến trình Call of Duty HQ và Modern Warfare III (cho thấy một số tệp đính kèm và vật phẩm nhất định chỉ có thể mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày vì một số lý do thần thánh), thì bạn phải chuẩn bị để thực sự chơi trò chơi. Tôi thường không chú ý nhiều đến những lời chỉ trích của những người có ảnh hưởng, nhưng không thể tránh khỏi việc không đứng về phía họ nữa: mai mối dựa trên kỹ năng cần phải đi.
Đối với bất kỳ ai không quen thuộc với điều này, về cơ bản Call of Duty tìm cách mai mối cho người chơi bằng cách xem dữ liệu trong trò chơi của họ. Nghe có vẻ là một ý tưởng hay, phải không? Vấn đề là nếu bạn có một trò chơi thực sự tốt, số liệu thống kê của bạn sẽ bị sai lệch và bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi đang chạy bản dựng meta THE cho hầu hết mọi trò chơi sau đó. Không còn chỗ cho lỗi trong trò chơi này nữa, bạn không thể thử các loại súng khác nhau hoặc các bản dựng khác nhau, nếu không bạn sẽ hoàn toàn bị vùi dập bởi những người ưu tú Call of Duty, những người không muốn gì hơn là chạy kết hợp vũ khí được điều chỉnh quá mức mới nhất. Nếu bạn đã chơi vào cuối tuần, bạn sẽ nhận thấy tại thời điểm này có nghĩa là Holger hoặc MCW.

Nếu thực tế là Call of Duty thực sự không còn có thể được thưởng thức như một tựa game FPS thông thường không làm bạn thất vọng, thì một điều khác cần lưu ý là các máy chủ kém cho trò chơi này. Vâng, nó đã được ra mắt vào cuối tuần và vâng, điều này có nghĩa là chất lượng máy chủ sẽ được cải thiện khi nó ổn định hơn nữa, nhưng thực tế là bạn sẽ bị khởi động khỏi trò chơi và phải đối phó với các bức ảnh không hạ cánh, ví dụ, do chất lượng máy chủ kém là điều không thể chấp nhận được đối với một trò chơi có kích thước Call of Duty, Quy mô và hỗ trợ trong năm 2023.

Đây là một quảng cáo:

Tuy nhiên, và đây là điểm bắt thực sự: Modern Warfare III, theo như trải nghiệm nhiều người chơi, vẫn là một trò chơi được thiết kế và xây dựng cực kỳ tốt theo nghĩa trò chơi. Đấu súng và chuyển động là tuyệt vời, phạm vi của các chế độ và tùy chọn tùy chỉnh rất rộng (thường là quá rộng), và vâng, các bản đồ là một vụ nổ từ quá khứ. Nhưng họ sẽ làm như vậy bởi vì đây là một trò chơi chỉ có nội dung yêu thích của người hâm mộ bằng cách sử dụng một nền tảng mà Activision về cơ bản lần đầu tiên đưa vào tay người chơi một năm trước. Theo một cách nào đó, nó chắc chắn sẽ thành công, ngay cả khi nó có một danh sách khổng lồ các cạm bẫy.

Zombie

Zombies là một loại giun hoàn toàn khác. Chúng ta đã thấy trong vài năm qua rằng Activision đã dần dần rời xa định dạng Zombies dựa trên vòng tròn tuyến tính truyền thống để chuyển sang các cấp độ mở hơn. Tôi chưa bao giờ nhất thiết phải chống lại việc khám phá con đường mới này, nhưng trong Modern Warfare III, Zombies là một chế độ trò chơi khai thác hơn bất cứ thứ gì, một cái gì đó gợi nhớ đến chế độ trò chơi DMZ của Warzone 2.0.

Điều này có nghĩa là Zombies về cơ bản không còn có một câu chuyện mạch lạc nữa, thiếu bất kỳ hình thức áp lực hoặc thách thức nào và do toàn bộ chế độ dựa trên phiên bản Al Mazrah của Warzone 2.0, bạn dành một lượng lớn thời gian lang thang quanh một thế giới khá trống rỗng để cướp bóc và hoàn thành các hợp đồng chỉ vì lợi ích của nó. Điều này không giống như chế độ Zombies Call of Duty chính, nó giống như chế độ Zombies Warzone và nếu có bất cứ điều gì tôi có thể chỉ ra nhiều so sánh giữa chế độ này và chế độ Halloween trong thời gian giới hạn hơn bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trong quá khứ trong các trò chơi Black Ops và chủ đề Chiến tranh thế giới Call of Duty.
Có một vài ý tưởng mà tôi đánh giá cao từ chế độ này. Tôi thích rằng bạn chơi trong một sảnh lớn và có thể gặp gỡ và lập nhóm với những người chơi khác bên ngoài đội hình của bạn. Các loại kẻ thù khác nhau cũng khá thú vị, và thực tế là bản đồ được chia thành nhiều phần khác nhau để tăng độ khó / phần thưởng giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ. Nhưng việc thiếu một quả trứng Phục sinh lớn, Zombie không cảm thấy gần như bất kỳ thách thức nào và thực tế là chế độ trò chơi này hiện là trải nghiệm theo phong cách trích xuất chứ không phải chế độ đám đông dựa trên vòng khiến tôi ít bị ép buộc và quan tâm hơn để quay lại nó khi có rất nhiều chế độ Call of Duty khác tốt hơn và hoàn thành hơn hiện nay.

Tóm lại

Tôi rất rõ ràng sau khi chơi trò chơi trong mười ngày qua rằng đây không phải là một tựa game Call of Duty quy mô đầy đủ. Nó thiếu nghiêm trọng về nội dung và chia sẻ quá nhiều ngang bằng với trò chơi năm ngoái để được định giá ở mức giá cao điển hình. Chiến dịch này là một viên thuốc rất khó nuốt, chế độ Zombies để lại rất nhiều điều mong muốn, và sức mạnh chính và lớn nhất của nhiều người chơi là nỗi nhớ và thực tế là nó thực sự là trò chơi tinh tế và được thiết kế tốt như năm ngoái.
Call of Duty: Modern Warfare III chắc chắn là điểm thấp nhất trong loạt Modern Warfare được khởi động lại này và là một trong những điểm thấp nhất (nếu không phải là) trong sê-ri hoàn toàn, nhưng đó không chỉ là vì nội dung hạn chế và vội vàng, mà còn vì Call of Duty nói chung đã trở thành cơn ác mộng của người dùng. Activision cần thu nhỏ lại những gì các trò chơi này cung cấp, bởi vì ngay bây giờ, có quá nhiều chất béo và nội dung không cần thiết được nướng trong đó ảnh hưởng nghiêm trọng và tiêu cực đến trải nghiệm Call of Duty.

Đây là một quảng cáo:
05 Gamereactor Vietnam
5 / 10
+
Gameplay vẫn rất xuất sắc. Bản đồ là một vụ nổ từ quá khứ.
-
Zombie là một sự thất vọng lớn. Toàn bộ trò chơi đã trở thành một cơn ác mộng UI / UX. Máy chủ khủng khiếp. Mai mối dựa trên kỹ năng là mệt mỏi.
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Call of Duty: Modern Warfare III Score

Call of Duty: Modern Warfare III

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Sau khi khởi động chiến dịch khó khăn, nhiều người chơi và Zombies có tiết kiệm được ngày không?Tải nội dung tiếp theo