Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Call of Duty: Black Ops 6

Call of Duty: Black Ops 6 sẽ không thấy cấp Xbox Game Pass mới được thêm vào

Bạn sẽ có thể lấy trò chơi với mọi cấp có sẵn trừ Core.

HQ

Sau nhiều tháng suy đoán và tin đồn, Microsoft đã quyết định giải quyết mọi thứ liên quan đến Call of Duty: Black Ops 6 sắp tới và liệu nó có được đưa vào Game Pass hay không, và có tin tức tích cực để chia sẻ. Có, Call of Duty: Black Ops 6 sẽ được bao gồm trong Game Pass.

Nhưng... điều đó không ngăn được những suy đoán vì một số người nghĩ rằng điều này có thể dẫn đến việc Xbox tạo ra một cấp độ khác cho Game Pass, sẽ được yêu cầu để chơi Call of Duty năm nay. Eurogamer đã liên hệ với Microsoft để làm rõ, nơi một phát ngôn viên cho biết:

"Khi ra mắt, Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có thể chơi được trên Xbox và PC cho Xbox Game Pass Ultimate, PC Game Pass và Xbox Game Pass cho các thành viên Console."

Và tuyên bố đó rất khó để hiểu sai. Vẫn có thể tăng giá hoặc một cái gì đó tương tự, nhưng nếu bạn là người đăng ký Game Pass, với Core là ngoại lệ duy nhất, bạn sẽ có thể chơi Black Ops 6 từ ngày đầu tiên khi nó phát hành vào mùa thu này.

Văn bản liên quan

0
Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

XEM TRƯỚC. Viết bởi David Caballero

Gotta yêu thích phong cách của những năm 90, nhưng chu kỳ phát triển mở rộng tạo ra sự khác biệt và điều này có vẻ như là tương lai của CoD. Chúng tôi đã đến thăm Treyarch, nói chuyện với các nhà phát triển và đóng một lát cắt đầu tiên trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại của Activision. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.Tải nội dung tiếp theo