Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Call of Duty: Black Ops 6

Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng vào ngày 25 tháng Mười

Đơn đặt hàng trước sẽ nhận được Quyền truy cập sớm vào bản beta mở và Gói nhà điều hành Woods.

HQ

Sự chờ đợi đã kết thúc. Chúng tôi đã phải đợi gần bốn năm để đưa các hoạt động bí mật trở lại Call of Duty. CoD: Black Ops 6, được phát triển bởi Treyarch hợp tác với Raven Software sẽ có mặt trên toàn thế giới trên Xbox One, Xbox Series, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC (Battle.net, Microsoft Store và Steam).

Ngoài ra còn có tiền thưởng đặc biệt để đặt hàng trước trò chơi, bắt đầu từ bây giờ. Open Beta sẽ miễn phí trên tất cả các nền tảng, nhưng những người có đơn đặt hàng trước sẽ có quyền truy cập sớm vào nó. Đối với phiên bản PC, Call of Duty: Black Ops 6 sẽ cung cấp trải nghiệm được tối ưu hóa hoàn toàn do Beenox phát triển cho dịch vụ chơi game trực tuyến của Blizzard Entertaiment, Battle.net, cũng như Microsoft Store và Steam.

Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có sẵn vào ngày đầu tiên ra mắt để người đăng ký chọn gói Game Pass (Game Pass Ultimate, Game Pass PC, Game Pass Console). Những người đăng ký đang hoạt động có quyền truy cập vào Digital Cross-Gen Bundle (Xbox) hoặc PC Standard Edition (Microsoft Store) của Black Ops 6 - bao gồm các lợi ích đặt hàng trước Woods Operator Pack và Open Beta Early Access - với trò chơi đầy đủ có sẵn khi ra mắt vào ngày 25 tháng 10.

Call of Duty: Black Ops 6Call of Duty: Black Ops 6
Call of Duty: Black Ops 6Call of Duty: Black Ops 6Call of Duty: Black Ops 6

Văn bản liên quan

0
Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

XEM TRƯỚC. Viết bởi David Caballero

Gotta yêu thích phong cách của những năm 90, nhưng chu kỳ phát triển mở rộng tạo ra sự khác biệt và điều này có vẻ như là tương lai của CoD. Chúng tôi đã đến thăm Treyarch, nói chuyện với các nhà phát triển và đóng một lát cắt đầu tiên trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại của Activision. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.Tải nội dung tiếp theo