Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Call of Duty: Black Ops 6

Call of Duty: Black Ops 6 engine không có tên chính thức

Đây là một công nghệ đã được chia sẻ giữa tất cả các studio CoD trong nhiều năm và chúng tôi gọi là CoD Engine.

HQ

Một trong những điều chúng tôi đánh giá cao nhất mỗi khi xem một trò chơi Call of Duty mới là hình ảnh đáng kinh ngạc và cách vật lý của các yếu tố, vũ khí, trang phục và thậm chí cả vỏ đạn hoạt động. Và mặc dù nhiều người tin rằng đó là một số phiên bản sửa đổi của một công cụ đã biết, nhưng sự thật là công cụ này thuộc quyền sở hữu của các hãng phim làm việc với loạt Call of Duty (Treyarch, Raven Software, Infinity Ward, v.v.) và không có tên chính thức.

Theo những gì các nhà phát triển nói với chúng tôi trong khi chúng tôi đang thử nghiệm Call of Duty: Black Ops 6 , đó là một công nghệ được chia sẻ giữa các studio đó đã được tạo ra nhiều năm trước. Thông tin chi tiết về hệ thống này và các hệ thống khác trên toàn cầu và cách chúng được triển khai trong Warzone sẽ được công bố tại sự kiện Call of Duty Next trong tương lai.

Họ cũng đã xác nhận rằng trình khởi chạy sẽ được cập nhật, cũng như ứng dụng khách trò chơi, sẽ được tối ưu hóa với bản cập nhật khởi chạy.

Call of Duty: Black Ops 6Call of Duty: Black Ops 6

Văn bản liên quan

0
Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

XEM TRƯỚC. Viết bởi David Caballero

Gotta yêu thích phong cách của những năm 90, nhưng chu kỳ phát triển mở rộng tạo ra sự khác biệt và điều này có vẻ như là tương lai của CoD. Chúng tôi đã đến thăm Treyarch, nói chuyện với các nhà phát triển và đóng một lát cắt đầu tiên trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại của Activision. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.Tải nội dung tiếp theo