Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Transformers: War for Cybertron

Các tựa game Transformers cổ điển của Activision đã trở lại trên Xbox Store

Hãy giữ cho ngón tay của chúng ta vượt qua rằng nó thực sự có ý nghĩa gì đó.

HQ

Tất nhiên, Activision được biết đến nhiều nhất với Call of Duty, tiếp theo có lẽ là Tony Hawk, Guitar Hero và Crash Bandicoot. Nhưng họ cũng đã phát hành một số tựa game Transformers hay, đặc biệt là bộ ba tuyệt vời của High Moon Studios (Transformers: War for Cybertron,Transformers: Fall of Cybertron và Transformers: Rise of the Dark Spark ), cũng như Transformers: Devastation của PlatinumGames.

Và bây giờ có vẻ như chúng ta có thể trải nghiệm những tác phẩm kinh điển này một lần nữa. Sau khi biến mất khỏi thị trường kỹ thuật số do hoàn cảnh không rõ ràng, điều này dường như sắp được giải quyết.

Như một số người đã lưu ý, đặc biệt là nhà phân tích MauroNL trên X, các trang cửa hàng cho các trò chơi đã được nâng cấp lại trên Xbox Store. Các tựa game được thừa nhận là không có sẵn để mua, nhưng thật khó để tưởng tượng rằng Activision đã làm điều này một cách tình cờ. Có thể họ đang trên đường đến Game Pass, nhưng chúng tôi sẽ rất vui nếu họ có thể trở lại để nhiều người có thể thưởng thức chúng hơn.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo