Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Các trò chơi được tiết lộ tại Xbox Games Showcase sẽ được tìm hiểu sâu vào tuần tới

Đến dưới dạng một loạt các chương trình đặc biệt từ podcast Xbox.

HQ

Microsoft sẽ tổ chức Xbox Games Showcase vào Chủ nhật này, nơi tất nhiên chúng ta sẽ thấy rất nhiều trò chơi, cả thông tin mới và đoạn giới thiệu cho những người đã được công bố - cũng như các tựa game hoàn toàn mới và những điều thú vị khác.

Nhưng sự kiện này dự kiến sẽ kéo dài khoảng 90 phút (hai giờ với bản trình bày Call of Duty: Black Ops 6 sau đó) và điều đó tất nhiên có nghĩa là một không gian hạn chế cho mỗi tựa game, và với suy nghĩ này, Microsoft hiện cho chúng tôi biết thông qua Xbox Wire rằng chúng tôi sẽ nhận được thêm thông tin về các trò chơi được trưng bày trong tuần tới:

"Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 10 tháng Sáu và chạy trong suốt tuần đó, Xbox Podcast chính thức sẽ phát sóng một loạt các tập đặc biệt cung cấp các bản cập nhật và đi sâu hơn vào các tựa game được giới thiệu trong Xbox Games Showcase. Các chương trình này sẽ được xuất bản hàng ngày trên kênh YouTube và dịch vụ podcast của Xbox, với các bài viết đi kèm trên Xbox Wire. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thêm chi tiết sau khi Showcase kết thúc."

Tất nhiên chúng tôi sẽ theo dõi tất cả những nghiên cứu sâu này và cho bạn biết thêm về chúng ở đây trên Gamereactor. Có trò chơi nào đặc biệt mà bạn tò mò từ Microsoft không?

Các trò chơi được tiết lộ tại Xbox Games Showcase sẽ được tìm hiểu sâu vào tuần tới


Tải nội dung tiếp theo