LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Downforce

   Các nhà văn ở Thung lũng Silicon sẽ viết một loạt phim hài dựa trên thế giới F1

   Chương trình được thiết lập để được gọi là Downforce.

   Công thức 1 đã bùng nổ vào cuối năm, với hàng tấn người hâm mộ mới đổ xô đến với môn thể thao đua xe nhờ các chương trình như Drive to Survive của Netflix. Mặc dù sự quan tâm ngày càng tăng này cũng được thiết lập để xem một bộ phim lớn được tạo ra với Brad Pitt dẫn đầu, nhưng nó cũng sẽ thấy một loạt phim hài được tạo ra cho Hulu và Disney trong tương lai.

   Chương trình này được thiết lập để được gọi là Downforce và, như The Hollywood Reporter lưu ý, nó sẽ được viết bởi hai trong số các nhà văn chịu trách nhiệm về Silicon Valley, Alec Berg và Adam Countee. Theo báo cáo, chương trình sẽ tương tự như Entourage và sẽ xem điều gì sẽ xảy ra khi một người thừa kế của một đội đua xe bị buộc phải quay trở lại công việc kinh doanh của gia đình và được yêu cầu đưa ra những lựa chọn khó khăn để đảm bảo sự thành công và tồn tại liên tục của nó.

   Berg và Countee cũng được khai thác với tư cách là người dẫn chương trình cho loạt phim, và để đảm bảo tính xác thực của loạt phim, Daniel Ricciardo của RB được gắn liền với chương trình với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

   Không có thông tin về thời điểm chương trình dự kiến ra mắt, nhưng đánh giá theo tin tức này, có thể sẽ sớm nhất là một chút vào năm 2025 vì nó vẫn chưa ấn định ngày sản xuất.

   Downforce

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo