Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Tides of Tomorrow

Các nhà phát triển Road 96 tiết lộ tựa game nhiều người chơi không đồng bộ mới

Tides of Tomorrow cho phép bạn chơi và trải nghiệm một câu chuyện đang được định hình bởi một người chơi khác.

Chúng tôi đã trở thành những người hâm mộ khá lớn của nhà phát triển độc lập DigixArt nhờ loạt phim Road 96 mà họ đã trở nên nổi tiếng. Với Road 96: Mile 0 ra mắt gần đây, bạn có thể tự hỏi tương lai của đội sẽ ra sao? Nếu vậy, điều đó vừa được tiết lộ tại buổi giới thiệu Day of the Devs.

Được biết đến với cái tên Tides of Tomorrow, đây là một trò chơi rất khác với những gì chúng ta đã từng sử dụng từ DigixArt ngay cả khi có một vài yếu tố quen thuộc được nướng trong. Trò chơi này được mệnh danh là một trò chơi phiêu lưu tường thuật nhiều người chơi không đồng bộ, có nghĩa là nó là một trò chơi phiêu lưu bị ảnh hưởng bởi những lựa chọn mà người chơi khác hoặc một streamer đang thực hiện trong trò chơi của riêng họ.

Chúng ta được biết rằng Tides of Tomorrow lấy bối cảnh thế giới Elynd, một hành tinh đã bị tàn phá bởi một trận lụt lớn, khiến dân thường phải sống sót trong khi vượt qua căn bệnh nhựa hóa đang dần giết chết tất cả các sinh vật sống. Ý tưởng của câu chuyện là tìm ra cách chữa trị căn bệnh này bằng cách khám phá các nền tảng nổi và nói chuyện với cộng đồng, tuy nhiên bạn sẽ làm tất cả những điều này vì những người chơi khác cũng đang làm như vậy, điều này sẽ buộc bạn phải thích nghi nhanh chóng với những gì có vẻ như là một quyết định điên rồ từ một người lạ.

Điều này chắc chắn có vẻ như là một thiết lập khá kỳ lạ, nhưng bạn có thể cảm nhận được cách điều này sẽ hoạt động trong thực tế trong đoạn giới thiệu tiết lộ bên dưới và cả những hình ảnh bổ sung.

HQ
Tides of Tomorrow
Tides of TomorrowTides of TomorrowTides of Tomorrow

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo