LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Dexter: Original Sin

   Các ngôi sao loạt tiền truyện của Dexter đã được xác nhận

   Patrick Gibson, Molly Brown và Christian Slater là những người đầu tiên được xác nhận cho loạt phim sẽ kể câu chuyện về sự khởi đầu của kẻ giết người hàng loạt được yêu thích trên truyền hình.

   Loạt phim tiền truyện Dexter (Dexter: Original Sin ) đã xác nhận các diễn viên chính. Patrick Gibson (The Tudors), Molly Brown (Evil) và Christian Slater (Interview with the Vampire, Point Blank Love) sẽ là dàn diễn viên chính trong sản phẩm mới mà Paramount + và SkyShowtime sẽ mang lên màn ảnh nhỏ.

   Theo Variety, Gibson sẽ đóng vai Dexter Morgan thời trẻ, trong khi Slater sẽ đóng vai Harry Morgan, cha nuôi của anh. Trong khi đó, Molly Brown thời trẻ sẽ là Debra Morgan, em gái do Jennifer Carpenter thủ vai trong loạt phim chính.

   Phần đầu tiên gồm mười tập được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái và sẽ kể lại các sự kiện diễn ra 15 năm trước khi loạt phim gốc bắt đầu, khi Dexter bắt đầu hiểu (và kiểm soát) các xung động giết người của mình. Theo tóm tắt, loạt phim mới "theo chân Dexter (Gibson) khi anh ta chuyển từ học sinh sang kẻ giết người hàng loạt báo thù. Khi sự khát máu của anh ta không còn có thể bị bỏ qua, Dexter phải học cách chuyển bóng tối bên trong của mình. Với sự hướng dẫn của cha mình, Harry (Slater), anh ta áp dụng một mã được thiết kế để giúp anh ta tìm và giết những người xứng đáng bị loại khỏi xã hội mà không lọt vào tầm ngắm của cơ quan thực thi pháp luật. Điều này đặt ra một thách thức đặc biệt cho chàng trai trẻ Dexter khi anh bắt đầu thực tập pháp y với Sở Cảnh sát Miami.

   Hiện tại không có ngày quay ước tính hoặc cửa sổ phát hành.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo