LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Building Relationships

   Building Relationships có lẽ không phải là những gì bạn nghĩ

   Trừ khi bạn thực sự nghĩ theo nghĩa đen.

   Có lẽ chỉ có một số ít trò chơi sẽ làm bạn ngạc nhiên trong năm nay nhiều như trò chơi vừa được tiết lộ tại Day of the Devs. Đến từ nhà phát triển Tan Ant Games, Building Relationships đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu một tòa nhà muốn hình thành mối quan hệ với một tòa nhà khác. Đúng vậy, thực sự.

   Tiêu đề này là về nghĩa đen như nó có thể nhận được. Ý tưởng là bạn đảm nhận vai trò của một ngôi nhà hướng ra thế giới rộng lớn để gặp gỡ các tòa nhà khác, lãng mạn chúng và nói chung là rung cảm trên đường đi.

   Trò chơi được cho là có nguồn gốc từ một trò chơi kẹt trở lại vào năm 2015, và bây giờ đã được bổ sung đến mức có toàn bộ vị trí hòn đảo để khám phá với vô số quần xã sinh vật, bí mật để tìm, khả năng di chuyển để mở khóa, nhiều loại tòa nhà để gặp gỡ và trò chuyện và hẹn hò, và các hoạt động bổ sung như câu cá.

   Người sáng lập Tan Ant Games, Tanat Boozayaangool, nói rằng "Building Relationships là một trò chơi kỳ lạ nhưng quyến rũ. Nó vui nhộn vào những khoảnh khắc, trong khi chiêm nghiệm kỳ lạ ở những người khác. Nó táo bạo, nó kỳ quặc, nhưng cũng rất ngu ngốc."

   Bạn có thể xem đoạn giới thiệu tiết lộ cho Building Relationships bên dưới trước khi phát hành cuối cùng (và không xác định) trên PC.

   HQ
   Building RelationshipsBuilding Relationships

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo