Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Bugatti ra mắt Tourbillion hybrid 1.800 mã lực

Chiếc xe lớn tiếp theo từ nhà sản xuất hypercar đang tìm cách thiết lập lại động lực sức mạnh trong không gian.

HQ

Khoảng một thập kỷ một lần, Bugatti tiết lộ một mẫu hypercar mới giúp thiết lập lại khá nhiều động lực sức mạnh trong không gian hypercar. Điều đó đã xảy ra một lần nữa trước cuối tuần.

Nhà sản xuất ô tô Pháp đã tiết lộ Tourbillion, một siêu xe hybrid sử dụng động cơ V16 8,3 lít được kết hợp với bốn động cơ điện để tạo ra một hệ thống truyền động tổng thể được gọi là W16, có khả năng sản sinh công suất hơn 1.800 mã lực và tốc độ tối đa mà Bugatti đề xuất là hơn 400 km / h.

Tất nhiên, sức mạnh thô chỉ là khởi đầu cho mô hình này, vì Bugatti cũng lưu ý rằng nó sẽ có nội thất được tạo thành từ hơn 600 bộ phận được làm từ titan và các loại đá quý khác nhau như hồng ngọc và ngọc bích, tất cả đều có ngoại thất tập trung vào khí động học sử dụng nhiều cửa hút khác nhau để đảm bảo chiếc xe vẫn dán vào đường.

Bugatti lưu ý rằng phần lớn chiếc xe được chế tạo từ vật liệu in 3D, cho phép nó nặng hơn đáng kể so với các mẫu xe cũ. Chúng tôi chưa được thông báo trọng lượng chính thức của chiếc xe, nhưng chúng tôi biết rằng động cơ siêu mạnh chỉ nặng 252 kg.

Đây là một quảng cáo:

Bugatti cũng đã quyết định khá cởi mở với kế hoạch phát hành cho chiếc xe này, thêm rằng Tourbillion sẽ ra mắt vào năm 2026 và với giá khởi điểm là 3,8 triệu euro. Chỉ có 250 mẫu xe này sẽ được sản xuất, nhưng chắc chắn các biến thể bổ sung sẽ ra mắt.

Bugatti ra mắt Tourbillion hybrid 1.800 mã lực
Bugatti


Tải nội dung tiếp theo