Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Captain Marvel

Brie Larson là cố vấn siêu anh hùng cho các diễn viên Hollywood khác

"Tôi là người đầu tiên gửi email cho mọi người vì nó rất cụ thể và rất lạ."

Mặc dù cỗ máy bom tấn siêu anh hùng có thể không còn như trước đây, nhưng vẫn còn rất nhiều vai trò trong cả hai dự án của Marvel và DC được trao cho các diễn viên. Và, cho dù bạn là một tên tuổi đã thành danh trong giới biz hay một người mới nổi, bạn sẽ có một nhiệm vụ trong tay để đưa một siêu anh hùng mặc spandex vào cuộc sống.

May mắn thay, ngày nay có rất nhiều người đã đóng vai anh hùng trong quá khứ có thể đưa ra lời khuyên. Rõ ràng, một trong những cái tên chính trong việc đưa ra lời khuyên là Brie Larson, người đóng vai Captain Marvel trong MCU.

Phát biểu tại một hội nghị bàn tròn với các nữ diễn viên tên tuổi như Jennifer Aniston, Naomi Watts, Jodie Foster, Sofia Vergara và Anna Sawai, Larson nói như sau về sự cố vấn của cô:

"Tôi là người đầu tiên gửi email cho mọi người vì nó rất cụ thể và rất lạ. Mọi người giống như, "Tôi không biết làm thế nào để làm điều này." Vâng, không ai làm. Tại sao bạn sẽ? Tôi sẽ nói, 'Tập luyện, bởi vì bạn sẽ muốn chuẩn bị trong cơ thể của bạn như bạn có thể bởi vì nó chỉ trở nên khó khăn hơn khi công việc tiếp tục. Và thực sự hiểu làm thế nào để có thể đi vệ sinh trong bộ đồ của bạn." Lần đầu tiên Captain Marvel, đó là một điều kéo dài 45 phút để đưa tôi vào và ra khỏi bộ trang phục đó.

"Đó là toàn bộ, và đó là rất nhiều áp lực," Larson nói tiếp. "Và tôi nghĩ đó là một điều kỳ lạ, đặc biệt là khi bạn là một người mới đến và bạn được giao nhiệm vụ trở thành blah, blah, blah mạnh nhất của blah, blah, blah, và bạn cảm thấy sợ hãi. Thật khó để trở thành người lạnh lùng, tự tin khi bạn kiểu, 'Tôi có biết mình phải làm gì không?' "

Bản thân Larson đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội đối với sự xuất hiện của cô ấy với tư cách là Captain Marvel, vì vậy cô ấy chắc chắn có vẻ đủ điều kiện để đưa ra lời khuyên về việc đóng vai một siêu anh hùng.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Larson?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo