Tiếng Việt
Gamereactor
xem trước
Bounty Star

Bounty Star Xem trước: Điều gì sẽ xảy ra nếu John Wayne gặp BT?

Chúng tôi đã thực hành với trò chơi hành động mecha phương Tây của Dinogod để xem nó đang hình thành như thế nào một vài năm sau khi được tiết lộ.

Bạn sẽ nhận được gì nếu bạn vượt qua Armored Core với Red Dead Redemption ? Dinogod rõ ràng đã cân nhắc câu hỏi này cho trò chơi hành động sắp tới của mình Bounty Star, với đây là một tựa game cho thấy người chơi săn lùng các mục tiêu trong môi trường miền Tây hoang dã với tư cách là phi công của một mech chiến đấu có thể nâng cấp và chiến đấu hiệu quả. Trong khi chúng tôi vẫn đang chờ đợi để biết chính xác khi nào Bounty Star sẽ xuất hiện, tôi đã có cơ hội nếm thử nhanh trò chơi trong thời gian ở Los Angeles cho Summer Game Fest.

HQ

Thứ nhất, ý tưởng và tiền đề cho trò chơi có rất nhiều tiềm năng. Tôi yêu thẩm mỹ phương Tây, bản chất mát mẻ và khéo léo của các nhân vật thể hiện chủ đề này, và thiết kế môi trường và hành động kiểu dáng đẹp kết hợp với nhau để tạo nên một khái niệm giải trí dễ dàng. Bounty Star không thất bại ở bất kỳ điểm nào trong số này. Ý tưởng kết hợp ý tưởng vượt thời gian này với những bộ đồ mech gồ ghề và tàn bạo là một homerun, và ở góc độ trò chơi, điều này cũng được xử lý tốt.

Bởi vì khi bạn được thả lỏng vào thế giới và được gửi đi làm nhiệm vụ săn lùng một hợp đồng, Bounty Star sẽ phát triển mạnh. Chiến đấu không dễ dàng và không căng thẳng, nó tương tự như một Armored Core giảm bớt, nơi bạn phải lo lắng về thiệt hại bạn nhận được và cách bạn giải quyết chiến đấu. Vâng, bạn có tùy chọn chuyển đổi giữa các bước di chuyển cận chiến gần và vũ khí tầm xa, giống cao bồi hơn, nhưng mech của kẻ thù cũng vậy, và con người không có mech cũng không phải là bất cứ điều gì để chế nhạo, vì chúng cũng đóng gói một cú đấm và có thể gây ra những vấn đề không thể khắc phục. Tôi sẽ không đi xa đến mức nói rằng Bounty Star có mức độ thử thách RPG hành động, nhưng nó cũng không phải là đi dạo trong công viên như nhiều trò chơi hành động khác thường làm.

Khi nhiệt độ tăng vọt và sự hỗn loạn xảy ra, Bounty Star là tốt nhất, và tôi nói điều này bởi vì trong thời gian thực hành của tôi, các yếu tố bình thường hơn của trò chơi đã không hoàn toàn phù hợp với tôi. Giữa các hợp đồng, bạn trở lại một vị trí trung tâm, nơi với tư cách là nhân vật của Clem, bạn được giao nhiệm vụ cải thiện và nâng cấp cơ sở nói trên bằng cách sử dụng hệ thống xây dựng cơ sở và canh tác. Khi hàng giờ trôi qua, các hệ thống này có thể phát triển thành của riêng chúng, nhưng như một ấn tượng ban đầu, chúng cảm thấy hơi quá gượng ép và thiếu tinh tế, và ít giống như một tính năng nghiêm túc và cốt lõi mà bạn muốn Bounty Star xoay quanh. Theo nhiều cách, đôi khi có quá nhiều ý tưởng khác nhau và xung đột ở đây, và thay vào đó Bounty Star có thể được hưởng lợi từ việc cắt giảm chất béo một chút.

Đây là một quảng cáo:
Bounty StarBounty Star
Bounty StarBounty Star

Có những bộ nâng cấp và tiến trình phức tạp và sâu sắc để khám phá cho phép bạn thiết kế và tùy chỉnh mech theo lối chơi của mình, có thể là chọn mới hoặc cải tiến vũ khí hiện có hoặc thay vào đó cải thiện các thuộc tính cốt lõi để làm cho mech của bạn gây chết người, linh hoạt và linh hoạt hơn trong hành động. Hệ thống này không mang tính cách mạng, nhưng nó trực quan và có chiều sâu đáng hoan nghênh.

Về bối cảnh và thiết kế, hướng nghệ thuật làm tốt để pha trộn giai điệu cần cù của nó với các yếu tố phương Tây, thể hiện một thế giới cảm thấy bắt nguồn và sống trong đó cũng thù địch và tàn nhẫn. Dinogod đã thực sự đóng đinh thẩm mỹ và điều đó thật đáng khen ngợi để nói rằng ít nhất. Tôi ít bị gói gọn bởi nhân vật chính của Clem. Cô ấy rõ ràng có chiều sâu và chấn thương để giải nén, phần lớn trong số đó được khám phá trong những khoảnh khắc kể chuyện quan trọng đi sâu vào quá khứ của cô ấy với tư cách là một cựu quân nhân, nhưng đồng thời cô ấy tỏ ra hơi nhạt nhẽo và thờ ơ, tương tự như hầu hết các nhân vật chính cao bồi trong phim. Có một cơ hội để làm cho cô ấy cảm thấy thực tế và dễ tiếp cận hơn, nhưng thay vào đó, cô ấy xuất hiện như một bức tranh biếm họa cộc cằn về bối cảnh.

Đây là một quảng cáo:

Chỉ cần một chút hương vị Bounty Star là đủ để tôi thấy rằng nhà phát triển Dinogod có một cái gì đó có tiềm năng ở đây. Có những yếu tố có thể được hưởng lợi từ một chút tinh tế, nhưng lối chơi cốt lõi và chiến đấu nói riêng có chiều sâu và giải trí, đến nỗi tôi sẽ háo hức chờ đợi để xem thêm trò chơi vào lần tới khi nó được trình bày và có thể chơi được.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo