Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Call of Duty: Modern Warfare III

Boston Breach ký hợp đồng với MajorManiak

Cựu ngôi sao Florida Mutineers và Atlanta Faze có một ngôi nhà mới.

HQ

Michael "MajorManiak" Szymaniak đã có một sự nghiệp khá điên rCall of Duty League ồ, khi người chơi bắt đầu với Atlanta Faze và có một mùa giải gần như hoàn hảo (trước khi mất chức vô địch vào cuối mùa giải vào tay Dallas Empire ). Sau thảm họa này và Call of Duty sau đó chuyển từ đội hình cạnh tranh năm người chơi sang đội hình bốn người chơi, Faze quyết định phát hành MajorManiak với việc anh ký hợp đồng với Florida Mutineers thay thế. Điều này không diễn ra quá suôn sẻ, vì sau vài tháng, anh ấy cũng được giải phóng khỏi đội, và kể từ đó anh ấy đã mài mòn trong North American Challenger League.

Nhưng có vẻ như MajorManiak cuối cùng đã sẵn sàng trở lại các giải đấu lớn, vì bây giờ Boston Breach đã ký hợp đồng với MajorManiak cho đội của họ, nơi anh ấy sẽ tham gia vào đội hình hoạt động và chứng kiến Nathaniel "Pentagrxm" Thomas chuyển sang vai trò dự bị.

Chúng ta sẽ xem liệu việc ký kết này có thành công cho Breach ngay khi vòng loại cho CDL thứ tư và cuối cùng Major bắt đầu vào cuối tuần tới hay không, với Breach đối mặt với Minnesota Rokkr và Los Angeles Thieves trong vài ngày tới.

Call of Duty: Modern Warfare III

Văn bản liên quan

Call of Duty: Modern Warfare III Score

Call of Duty: Modern Warfare III

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Sau khi khởi động chiến dịch khó khăn, nhiều người chơi và Zombies có tiết kiệm được ngày không?Tải nội dung tiếp theo