Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Downton Abbey 3

Bộ phim thứ ba của Downton Abbey đang được thực hiện

Bộ phim đang trong quá trình sản xuất và sẽ chứng kiến phần lớn dàn diễn viên trở lại một lần nữa.

Focus Features và Carnival Films đã thông báo rằng một bộ phim thứ ba Downton Abbey đang được sản xuất và cuối cùng sẽ ra rạp. Bộ phim chưa có tiêu đề chính thức, cũng không có ngày phát hành hoặc cửa sổ, nhưng chúng tôi biết rất nhiều thông tin liên quan đến người đang viết, đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim.

Tác giả của loạt phim đã chuyển sang phim Julian Fellowes đã trở lại và viết kịch bản, cũng như sản xuất bộ phim cùng với Gareth Neame và Liz Trubridge. Bộ phim đang được đạo diễn bởi Simon Curtis, người đã đạo diễn năm 2022 Downton Abbey: A New Era.

Theo dàn diễn viên, khá nhiều người đã trở lại và muốn xuất hiện trở lại. Hugh Bonneville, Elizabeth McGovern, Michelle Dockery, Laura Carmichael, Jim Carter, Phyllis Logan, Robert James-Collier, Joanne Froggatt, Allen Leech, Penelope Wilton, Lesley Nicol, Michael Fox, Raquel Cassidy, Brendan Coyle, Kevin Doyle, Harry Hadden-Paton, Sophie McShera, Douglas Reith và Dominic West, với dàn diễn viên được củng cố với sự bổ sung mới của Paul Giamatti (người sẽ đóng vai anh trai của Cora Grantham) và một vài người khác.

Bạn có hào hứng với nhiều hơn Downton Abbey hay bạn nghĩ rằng đã đến lúc câu chuyện kết thúc?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo