Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Bộ phim Công thức 1 do Brad Pitt dẫn dắt của Apple sẽ ra mắt vào mùa hè tới

Với việc sản xuất cho bộ phim tiếp tục tại Grand Prix Anh năm nay và một số cuộc đua khác trong mùa giải này.

HQ

Apple Bộ phim Công thức 1 do Brad Pitt dẫn dắt đã gặp phải một rào cản lớn khi quay bộ phim Công thức 1 do Brad Pitt dẫn dắt sắp tới, vì ngay khi bộ phim đang đạt được bước tiến sản xuất, Hollywood đã bị ảnh hưởng bởi các cuộc đình công lớn, có nghĩa là quá trình sản xuất phải tạm dừng. Vì bộ phim đang được quay bằng cách sử dụng và tại các sự kiện và cuộc đua F1 Grand Prix thực sự, khi cuộc đình công kết thúc, nó không thể khởi động lại quá trình sản xuất, và thay vào đó phải đợi đến mùa hè này để tiếp tục phát triển.

Nhưng điều này sẽ sớm xảy ra, vì F1 đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ tiếp tục sản xuất kể từ tháng 7 này khi Grand Prix Anh được tổ chức tại Silverstone trong những tuần tới. Sau đó, nó sẽ được quay thêm tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu, bao gồm cả mùa giải kết thúc Abu Dhabi Grand Prix vào tháng Mười Hai.

Sau khi quá trình sản xuất kết thúc, bộ phim sẽ được công chiếu quốc tế vào ngày 25 tháng 6 năm 2025 (và buổi ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 6) với bộ phim được phân phối bởi Warner Bros. Pictures và đến với phiên bản IMAX.

Trong khi chúng ta sẽ phải chờ đợi để nghe về tên chính thức của bộ phim và để xem một đoạn giới thiệu, một vài tiêu đề bổ sung về cốt truyện đã được chia sẻ:

Hứa hẹn sẽ đưa người xem đắm chìm trong thế giới F1 đầy phấn khích và điện ảnh, bộ phim sẽ có sự tham gia của Brad Pitt trong vai một cựu tay đua trở lại với môn thể thao này và Damson Idris trong vai đồng đội của anh tại APXGP - một đội thứ 11 hư cấu trên lưới.

"Được mô tả là "một cột mốc cho môn thể thao và điện ảnh", nó đã được quay trong thời gian thực trong Grands Prix trên khắp thế giới và liên quan đến cộng đồng F1, bao gồm tất cả 10 đội, các tay đua, FIA và các nhà quảng bá cuộc đua.

Bạn có hào hứng với bộ phim sắp tới này không?

Bộ phim Công thức 1 do Brad Pitt dẫn dắt của Apple sẽ ra mắt vào mùa hè tới


Tải nội dung tiếp theo