Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Bộ Lego The Legend of Zelda Great Deku Tree được công bố

Đó là bộ 2 trong 1 sẽ ra mắt vào tháng 9.

HQ

Đã có vô số tin đồn gần đây liên quan đến việc Lego làm việc với Nintendo trên một bộ The Legend of Zelda. Những tin đồn này hiện đã được khẳng định, vì Great Deku Tree set hiện đã được tiết lộ.

Đây là bộ 2 trong 1 cho phép người chơi xây dựng phiên bản Great Deku Tree từ The Legend of Zelda: Ocarina of Time hoặc The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Bất kể bạn chọn phiên bản nào, bộ sản phẩm sẽ bao gồm 2.500 chiếc, có bệ Master Sword (từ Breath of the Wild ), Link's House (từ Ocarina of Time ) và được xây dựng trên giá đỡ để trình bày và thể hiện tốt hơn.

Nó cũng sẽ đi kèm với bốn nhân vật nhỏ, với những người là phiên bản trưởng thành của Princess Zelda và Link từ Breath of the Wild và các phiên bản trẻ hơn của cặp từ Ocarina of Time. Cũng sẽ có các nhân vật có thể xây dựng bao gồm Hestu the Korok với maracas của anh ấy, Koroks khác, Deku Babas, Navi the Fairy, Deku Sprout và Skulltula.

Nói về bộ này, nhà sản xuấtThe Legend of Zelda Eiji Aonuma đã tuyên bố: "Tôi thực sự vui mừng khi The Legend of Zelda tham gia vào thế giới gạch LEGO, điều này đã thúc đẩy sự thúc đẩy sáng tạo của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi. Cây Deku là yếu tố đầu tiên từ The Legend of Zelda mà chúng tôi muốn thể hiện bằng cách sử dụng gạch LEGO.

Đây là một quảng cáo:

Điều này cho thấy rằng chúng ta có thể mong đợi các bộ Lego The Legend of Zelda bổ sung trong tương lai. Đối với chiếc này nói riêng, nó sẽ được bán lẻ với giá £ 259.99 / € 299.99 và sẽ ra mắt đầy đủ vào ngày 1 tháng 9 năm 2024.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild
Lego

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo