LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Fear the Spotlight

   Blumhouse đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi với Fear the Spotlight

   Trò chơi kinh dị lấy cảm hứng từ những năm 90 đang được phát triển bởi Cozy Game Pals.

   Là một phần của chương trình phát sóng Day of the Devs, nó vừa được tiết lộ rằng công ty sản xuất Blumhouse đang tham gia vào thế giới phát triển trò chơi điện tử bằng cách xuất bản dự án tiếp theo của Cozy Game Pals.

   Được biết đến với cái tên Fear the Spotlight, trò chơi được mô tả là một "bức thư tình gửi đến những trải nghiệm kinh dị cổ điển của thập niên 90 với trọng tâm là cách kể chuyện phong phú, giải câu đố và bầu không khí căng thẳng." Đối với những gì điều này có nghĩa là, bạn có thể mong đợi nghệ thuật 3D retro, không có jump scares, câu đố xúc giác, khám phá kỳ lạ và một vài chuỗi tàng hình.

   Về cốt truyện, đây được thiết lập để trở thành một câu chuyện kinh dị tuổi teen kinh điển về việc khám phá sự thật đằng sau một vụ hỏa hoạn bi thảm vào những năm 1990. Tóm tắt cốt truyện chính xác có thể được nhìn thấy dưới đây:

   "Sunnyside High có một lịch sử đen tối. Khi Vivian bước vào hành lang vắng vẻ để gọi hồn với Amy nổi loạn, cô đột nhiên kết thúc một mình, và dưới sự thương xót của con quái vật lang thang trong hội trường. Vivian phải tránh ánh mắt của nó, tìm bạn của cô ấy và khám phá ra sự thật đáng lo ngại, giết người của một bi kịch hàng thập kỷ.

   Về thời điểm Fear the Spotlight sẽ ra mắt, nó sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024 trên PC, PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series X / S và Switch. Hãy xem đoạn giới thiệu tiết lộ bên dưới.

   HQ
   Fear the SpotlightFear the SpotlightFear the Spotlight

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo