Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Counter-Strike 2

BLAST tiết lộ định dạng Counter-Strike 2025 cực kỳ khác biệt

Cấu trúc truyền thống đã được đại tu để mở rộng ba cơ sở sự kiện độc đáo.

HQ

BLAST sẽ mở (xin lỗi) công thức cạnh tranh điển hình Counter-Strike mà chúng ta đã quen thuộc. Ban tổ chức giải đấu đã tiết lộ kế hoạch của mình cho mùa giải 2025 và cách họ sẽ sử dụng một định dạng khác biệt đáng kể.

Lịch kéo dài ba loại sự kiện. Các sự kiện Bounty sẽ chứng kiến 32 đội thi đấu trong một cấu trúc giống như gameshow, nơi họ sẽ tìm cách nâng cao tiền thưởng trên đầu trong nỗ lực giành được một phần lớn hơn trong tổng giải thưởng. Sẽ có 31 trận đấu và 95 giờ hành độngBounty được tổ chức cho mỗi sự kiện, với hai sự kiện được lên kế hoạch cho năm 2025, lần đầu tiên là từ ngày 12 đến 26 tháng 1 và lần thứ hai là từ ngày 4 đến 17 tháng 8, với cả hai yếu tố trực tuyến và studio.

Tiền đề sự kiện thứ hai sẽ là Open. Đây là sự kiện đấu trường lớn truyền thống quy tụ 16 đội từ các khu vực trên toàn thế giới, tổng cộng 29 trận đấu và 89 giờ thi đấu cho mỗi giải đấu. Lần đầu tiên trong số này sẽ diễn ra tại Lisbon từ ngày 17 đến 30 tháng 3 và lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9 tại London.

Cuối cùng, chúng ta có Rivals. Điều này sẽ chứng kiến tám đội xuất sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau đối đầu với nhau trong 12 trận đấu và 41 giờ thi đấu. Sự kiện đầu tiên trong số này sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5 với sự kiện thứ hai từ ngày 10 đến 16 tháng 11. Chưa có thông tin vị trí nào được chia sẻ cho các giải đấu Rivals.

Cuối cùng, BLAST đã hứa rằng trên tất cả những điều này, chúng ta có thể mong đợi một Major được tổ chức tại Hoa Kỳ ở Austin, Texas vào khoảng năm 2025. Chưa có ngày chính xác cho giải đấu này được nêu ra.

Ông có nghĩ đây là hướng đi đúng đắn cho tương lai của CS cạnh tranh?

Counter-Strike 2

Văn bản liên quan

Counter-Strike 2 Score

Counter-Strike 2

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Patrik Severin

Patrick đã tiếp tục gỡ bom, giải cứu con tin và mua số lượng vũ khí tục tĩu trong phần tiếp theo của Counter-Strike cổ điển này...Tải nội dung tiếp theo