Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Blade

Blade sẽ được viết lại vào mùa hè này và sau đó được gửi đến các đạo diễn

Bộ phim kể từ đó đã bỏ đạo diễn thứ hai và bị mắc kẹt trong địa ngục phát triển.

Blade của Mahershala Ali lần đầu tiên được công bố gần năm năm trước. Nghe có vẻ như một giấc mơ Marvel trở thành sự thật, khi chúng ta một lần nữa thấy một mặt tối hơn, nghiệt ngã hơn của MCU hoàn chỉnh với rất nhiều ma cà rồng đang đổ máu và một nửa ma cà rồng đã ở ngoài đó để ngăn chặn chúng.

Tuy nhiên, bộ phimBlade của Mahershala Ali đã gặp hết khó khăn này đến va chạm khác, mất hai đạo diễn vì dường như không ai có thể hiện thực hóa tầm nhìn. Trong một báo cáo mới từ The Hollywood Reporter, một số ánh sáng được làm sáng tỏ về sự phát triển của bộ phim và lý do tại sao nó lại diễn ra kém như vậy.

Mia Goth - người được chọn đóng vai Lilith - vẫn gắn bó với dự án, nhưng không rõ liệu vai trò của cô có bị thay đổi hay không. Ali coi bộ phim này là Black Panther của mình, rõ ràng, vì vậy anh ấy có hy vọng rất cao cho nó.

Kịch bản sẽ có một số chỉnh sửa lớn, được viết lại ít nhất một phần vào mùa hè này trước khi được giao cho các đạo diễn. Sau đó, chúng ta có thể thấy sự trở lại của tập Blade và một bản phát hành ở đâu đó trong dòng.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo